Dbaola gia nhập vào X-Signal, ra mắt sản phẩm Drum N Bass – Stay

  • ...

Vừa mới đây, DJ/Producer DBaola vừa cho ra mắt sản phẩm mới với tên gọi Stay – đánh dấu sự khởi nguồn của anh trên thương hiệu X-Signal, khiến cộng đồng âm nhạc điện tử Việt Nam đứng ngồi không yên.

THÔNG TIN VỀ DBaola

DBaola được biết đến là một DJ/Producer theo đuổi dòng nhạc Bass, đặc biệt là Dubstep. Sự nghiệp của anh thăng hoa vào giữa năm 2016 khi anh warm-up một set nhạc cực bùng nổ cho Marshmello tại Lost in Music Festival.

Anh là người sáng lập Jaunty Maniacs – một trong những team nhạc điện tử đình đám nhất Việt Nam. Vào tháng 03/2017, 𝐃𝐁𝐚𝐨𝐥𝐚 cùng những thành viên trong team JM cho ra mắt 𝐃𝐮𝐬𝐭𝐞𝐩 𝐄𝐏 đầu tiên mang tên ‘𝐆𝐫𝐞𝐚𝐭 𝐀𝐠𝐚𝐢𝐧’.

Show diễn đầu tiên ‘𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 𝐨𝐟 𝐌𝐚𝐧𝐢𝐚𝐜𝐬: 𝐌𝐚𝐧𝐢𝐪𝐮𝐞’ – bữa tiệc EDM hoành tráng nhất Việt Nam thu hút hơn hàng nghìn khán giả. Anh cũng là 𝐂𝐎-𝐅𝐨𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫 của #Headbanger, một cộng đồng yêu thích nhạc Bass và Headbang thành lập năm 2018.

DJ/Producer D.Baola.

BỘC BẠCH VỀ “STAY”

 

‘’STAY’’ là sự hòa trộn giữa chất Dubstep đặc trưng của DBaola từ những sản phẩm trước đó, cùng một chút Rock và hòa âm chính là Drum & Bass. Tổng thế mang lại rất hài hòa và cảm xúc dành riêng cho các tín đồ yêu thích dòng nhạc này. 

Tại mỗi thời điểm, âm nhạc của DBaola đều tạo được sức hút đến với khán giả & cộng đồng. Là một nghệ sĩ đa năng trong lĩnh vực âm nhạc, Dbaola luôn sáng tạo và làm mới bản thân mình qua từng giai đoạn.

Tham gia vào dàn nghệ sĩ tại những lễ hội âm nhạc lớn cùng các khách mời thuộc hàng quốc tế đã khẳng định được thực lực của DBaola là vô cùng xứng đáng.

Artwork chính thức của STAY.

Trở lại với một diện mạo mới khi bất ngờ trở thành nghệ sĩ thuộc hãng thu âm X Signal Records. Phát hành mang tên “STAY’’ là sản phẩm âm nhạc mà lần đầu tiên DBaola thử nghiệm với dòng nhạc Drum & Bass. 

Đọc thêm
D-Infuture Bottom