Đen Vâu ra mắt ca khúc mới “Mang Tiền Về Cho Mẹ”, thấm trên từng câu chữ!

  • ...

Vừa mới đây, Đen Vâu đã cho ra mắt ca khúc mới với tên gọi Mang Tiền Về Cho Mẹ, kết hợp cùng nữ ca sĩ Nguyễn Thảo. Đây được coi là món quà Tết sớm mà anh muốn dành tặng cho các fan hâm mộ trong những ngày cuối cùng của năm 2021.

Ca khúc này mang đến thông điệp rất ý nghĩa về tình mẫu tử trong đời sống thường nhật của mọi người. Theo được tiết lộ, sản phẩm này anh đã thực hiện trong 4 năm (tính từ 2017), nhưng qua quá trình sửa lại từng câu chữ (lyrics) của ca khúc thì mãi cho đến nay anh đã phát hành sản phẩm này kịp lúc trong những ngày cuối năm 2021, trước thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới.

MV sản phẩm này còn mô tả văn hoá sống của các lao động Việt, xen kẽ đời sống bình yên đến giản dị. Mọi người có thể hình dung được rằng con cái luôn có tiền tài, sự nghiệp ổn định, nhưng hầu như giới trẻ quên mất rằng chính người đấng sinh thành luôn dạy dỗ và yêu thương vô điều kiện. Vì thế, Đen Vâu có thông điệp gửi đến các bạn trẻ thông qua bài hát này: “hãy kiếm tiện một cách lương thiện, luôn sống tốt để không làm phụ lòng mẹ…”

Mời các bạn thưởng thức ca khúc Mang Tiền Về Cho Mẹ dưới đây và để lại cảm nhận!

Đọc thêm