Dimitri Vegas & Like Mike dính nghi án “mua giải” DJ Mag 2019!

  • ...

Lễ trao giải Top 100 DJ Mag năm nay đã kết thúc, nhưng kết quả chung cuộc đã trở thành một tâm điểm bàn tán cực kỳ sôi nổi, với những ý kiến trái chiều từ dư luận. Một trong những vấn đề trọng tâm đó là việc bộ đôi Dimitri Vegas & Like Mike bất ngờ dính nghi án “mua giải”.

Vào hôm qua, người đứng hạng “á quân” của Top 100 DJ Mag – Martin Garrix đã bày tỏ sự bức xúc với kết quả này với một dòng trạng thái trên tài khoản Twitter của mình.

Nếu mọi người biết trước được điều gì đã xảy ra trong bảng xếp hạng DJ Mag, họ sẽ cảm thấy vô cùng kinh tởm!

Dòng trạng thái này mặc dù chính chủ đã xoá ngay tức thì, nhưng các fan hâm mộ trên toàn cầu đã kịp thời chụp lại được. Điều này làm dậy sóng dư luận trước sự dàn xếp kết quả. Tất cả mọi chứng cư đang dần được các báo đài lớn trên thế giới quan tâm, cũng như vào cuộc điều tra rất kỹ lưỡng.

Trong đó, các hãng thông tấn như BBC và Wall Street Journal dự kiến sẽ là nguồn tin chính thống đầu tiên để phanh phui mọi sự thật khi có đầy đủ chứng cứ.

Các hãng thông tấn lớn đều cho hay:

Dimitri Vegas & Like Mike đã mua giải hạng #1, và các nghệ sĩ đã được thông báo vào lúc 7 giờ sáng ngày 14/10/2019, trong một cuộc họp kín với chủ tịch DJ Mag.

Ông Robert Hanks – chủ tịch DJ Mag nhận dàn xếp thứ hạng của các DJ thông qua chuyển khoản tiền dao dộng từ $700,000 cho mỗi người quản lý nghệ sĩ, $400,000 cho các DJ, và các thành viên của hãng thu âm với số tiền khổng lồ lên đến hơn $23,000,000!

Tuy nhiên, người quản lý của Dimitri Vegas & Like Mike đã từ chối việc mua bán này, khiến những con sâu này phải thuyết phục cho chủ tịch thay đổi ý định này. Đại diện DJ Mag là ông Robert Hanks lập tức đe doạ sẽ rút toàn bộ số tiền tài trợ trong toàn bộ sự nghiệp của mình với trị giá hơn 90,000,000$ (tương đương hơn 2000 tỷ đồng).

Chính điều này là nguyên nhân chủ chốt khiến họ phải buộc lời đồng ý việc giành lại vị trí quán quân của Top 100 DJ Mag năm nay, nhằm mang lại sự cân bằng cho thị trường. Ông cũng đảm bảo rằng Hardwell sẽ là người tiếp theo đứng đầu vị trí quán quân và thứ 2 trong đợt bình chọn tiếp theo vào năm 2020.

Hiện tại những thông tin nêu trên rất khó để khẳng định được thông tin này có xác thực 100% hay không, nhưng rất nhiều fan hâm mộ lại một lần nữa dấy lên nghi vấn về kế hoạch lừa đảo khổng lồ này. Điều này đang khiến tất cả các fan hâm mộ vô cùng bất bình trong những ngày qua.

Trong những năm gần đây, bảng xếp hạng DJ Mag đã và đang ngày càng làm mất niềm tin trong lòng những người yêu âm nhạc thực thụ, và đặc biệt là các nghệ sĩ trên toàn thế giới đều bày tỏ bức xúc trước cơ cấu kết quả bị dàn xếp quá bài bản.

Các bạn cảm nghĩ về kết quả của bảng xếp hạng Top 100 DJ Mag năm nay? Hãy cùng Raver.vn để lại mọi thảo luận ở phần bình luận dưới bài viết nhé!

Đọc thêm