DJ FWIN bất ngờ tung REMIX PACK VOL.1 gồm 4 ca khúc đình đám theo thể loại Bass House, Deep House

...

Vừa hôm qua, DJ FWIN bất ngờ tung REMIX PACK VOL.1 gồm 4 ca khúc đình đám là: Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu, Cô Đơn Trên Sofa, Ngày Hạnh Phúc.

DJ FWIN là ai?

FWIN tên thật là Trần Quang Sơn, là một chàng DJ gốc Huế. Với hơn 8 năm kinh nghiệm là DJ từng kinh qua rất nhiều bar, club, lounge và sự kiện lớn nhỏ. Với sở trường là dòng nhạc: House, Hip Hop, Trap, có thể chơi Open Format đa dạng nhiều thể loại khác.

Khuôn mặt điển trai, nam tính, hay cười cùng chất giọng Huế đặc trưng càng khiến cho FWIN trở nên đặc biệt và lôi cuốn nhất là các chị em.

Tuy nhiên mọi người đến với DJ FWIN không chỉ vì vẻ bề ngoài thân thiện mà lại đến với anh với series mix nhạc trên Tik Tok và qua những bản nhạc Việt Mix do chính tay anh tự remix.

Có gì nổi bật tại REMIX PACK VOL.1 của DJ FWIN?

Trong REMIX PACK VOL.1 lần này, nổi bật trên hết là bản remix Cô Đơn Trên Sofa của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã giúp anh lọt vào TOP 3 Remix Contest được chính chủ ca khúc tổ chức. Hiện tại, bản remix này của FWIN cũng đang là ca khúc được nhiều lượt nghe nhất trong các bản remix. Và đoạt giải nhất trong Contest Remix “Cô Đơn Trên Sofa” do ca sĩ Hồ Ngọc Hà tổ chức.

Đặc biệt hơn nữa là bản remix Ngày Hạnh Phúc do ca sĩ Bằng Cường thể hiện, cũng đang là bản Hit nổi bật trên Tik Tok và đạt được hàng trăm ngàn lượt nghe trên Youtube.

Hãy cùng raver.vn thưởng thức Remix Pack Vol.1 do DJ FWIN remix bên dưới nhé:

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn