DJ FWIN khẳng định không phải người phối (remix) bản nhạc chế “Chú bé loắt choắt” trích “Lượm” của nhà thơ Tố Hữu như một số báo mạng đưa tin

  • ...

FWIN chia sẻ với RaverVN “Gần đây có một số thông tin sai sự thật về tôi. Tôi khẳng định tôi không phải người remix, không phải người phối bản nhạc chế Chú bé loắt choắt”.

Gần đây, bản rap “Chú bé loắt choắt” (sản phẩm chế lại lời từ bài thơ “Lượm”) lan truyền trên mạng xã hội, gây tranh cãi vì phần lời vô nghĩa, nhảm nhí. Đặc biệt, bản rap này còn được phối thành điệu nhạc xập xình và được sử dụng với những hình ảnh hở hang, gây phản cảm trên TikTok.

 

Đoạn nhạc chế có hashtag #Chubeloatchoat được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây

Một số trang báo đã đăng thông tin chưa chính xác về việc FWIN là người làm bản phối (remix) của bản nhạc chế, gây ảnh hưởng không nhỏ tới anh.

Thông tin chưa chính xác ở một trang báo điện tử, gây ảnh hưởng tới DJ FWIN.

DJ FWIN là ai ?

DJ FWIN là một DJ nổi tiếng tại Việt Nam. Anh bắt đầu sự nghiệp DJ từ năm 2015 và đã tham gia nhiều dự án âm nhạc với các ca sĩ khác. Anh cũng có kênh YouTube và TikTok để chia sẻ các bản remix của mình. Một trong những bản remix nổi bật của anh là Ngày Hạnh Phúc, một bài hát được yêu thích trên TikTok 2022.

Fwin

FWIN tên thật là Trần Quang Sơn, là một chàng DJ gốc Huế. Với hơn 8 năm kinh nghiệm là DJ từng kinh qua rất nhiều bar, club, lounge và sự kiện lớn nhỏ. Với sở trường là dòng nhạc: House, Hip Hop, Trap, có thể chơi Open Format đa dạng nhiều thể loại khác.

Khuôn mặt điển trai, nam tính, hay cười cùng chất giọng Huế đặc trưng càng khiến cho FWIN trở nên đặc biệt và lôi cuốn nhất là các chị em.

Tuy nhiên mọi người đến với DJ FWIN không chỉ vì vẻ bề ngoài thân thiện mà lại đến với anh với series mix nhạc trên Tik Tok và qua những bản nhạc Việt Mix do chính tay anh tự remix. Nổi bật là những bản remix nằm trong Remix Pack Vol.1 như: Anh Chưa Thương Em,Đến Vậy Đâu, Sao Em Nỡ, Cô Đơn Trên Sofa, Ngày Hạnh Phúc.

DJ FWIN đã lên tiếng đính chính ngay sau đó:

Anh chia sẻ: “Dạo gần đây có nhiều bài báo, cũng như là các kênh TikTok đưa tin sai sự thật, là DJ FWIN là người mix, người phối, là tác giả của bài nhạc chế “Chú bé loắt choắt” của nhà thơ Tố Hữu , FWIN làm clip này để xin đính chính là , FWIN không phải là người Remix, người phối, tác giả của bài nhạc chế này…”

@djfwin95

Xin lỗi đã ảnh hưởng tới mọi người trong thời gian gần đây , Fwin xin đính chính vụ việc một chút xíu . #djfwin #chubeloatchoat

♬ nhạc nền – DJ FWIN !!! Nhạc xịn 🤪 – DJ FWIN !!! Nhạc xịn 🤪

Để hiểu hơn về chàng trai đẹp trai và tài năng này, hãy cùng lắng nghe DJ FWIN trải lòng về những lùm xùm gần đây, và dự định sắp tới trong sự nghiệp của mình nhé!

1.Chào FWIN, Anh nghĩ sao về lùm xùm lần này?

Việc đầu tiên mình muốn gửi lời xin lỗi đặc biệt đến nhà thơ Tố Hữu, vì mình đã không kiểm duyệt kỹ nội dung trước khi đăng tải. Và chân thành xin lỗi đến tất cả mọi người. Mình sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau, sẽ kiểm duyệt kỹ hơn các nội dung mình đưa lên TikTok.

Sự việc lần này gây ảnh hưởng cuộc sống cho mình rất là nhiều. Đã có những bình luận tiêu cực, hoặc những tin nhắn riêng đe dọa tới cuộc sống riêng của mình, thì mình cảm thấy mọi chuyện đang đi quá xa rồi.

2. Các dự án sắp tới có bị ảnh hưởng?

Chắc chắn là có ảnh hưởng không ít rồi, mình sai đâu mình sẽ sửa đó, chỉ mong khán giả đón nhận mình tích cực hơn. Mình vẫn sẽ cố gắng trong tương lai ra nhiều nhạc hay hơn để gửi tới những khán giả, những người hâm mộ FWIN. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cho sản phẩm của FWIN.

Đọc thêm