DJ người Mỹ Justin James từng khuấy đảo Khu 13, bất ngờ phát hành siêu phẩm trên Darklight Recordings

  • ...

How 2 Love” – được phát hành bởi DJ người Mỹ Justin James, hợp tác với hãng thu âm đến từ DJ nổi tiếng người Hà Lan Fedde Le Grand – Darklight Recordings vừa ra mắt thứ sáu vừa qua.

Cụ thể hơn, vào ngày 12 tháng 6 năm 2020 vừa qua, DJ người Hoa Kì Justin James đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình mang tên “How 2 Love”, được đồng sở hữu bởi công ty thu âm Hà Lan, Darklight Recordings. “How 2 Love” đang được phát hành trên nhiều nền tảng âm nhạc khác nhau như Spotify, Soundcloud hay Youtube.

Với âm tiết nhẹ nhàng hơn các sản phẩm âm nhạc trước đây, “How 2 Love” là một bản nhạc EDM/ Dance/ House được mong đợi sẽ mang lại một khía cạnh mới cho những ai yêu thích thể loại nhạc này.

DJ Justin James chia sẻ rằng:

“Hầu hết mọi người nghĩ rằng Dance Music chỉ dành cho tiệc tùng và chưa thật sự quan tâm đến loại nhạc này đã được tạo ra như thế nào . Nhưng “How 2 Love” là đối với tôi đó là bài hát của nhiều thập kỷ, ở đó đã có một chất trữ tình được đưa vào mà tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người có thể bỏ lỡ nếu lần đầu tiên nghe nó. Tôi đã phát hành một số bản nhạc trong những năm qua, nhưng cho tới nay thì đây vẫn là bản nhạc yêu thích của tôi .”

Hãy cùng Raver.vn thưởng thức bản nhạc đầy ấn tượng của Justin James tại đây nhé!

Thưởng thức tại Spotify và Soundcloud tại đây nữa nhé!

Theo dõi DJ Justin James tại đây:

 
Đọc thêm