in ,

DJ/Producer Get Looze là nghệ sĩ đại diện Việt Nam tiếp theo đặt chân biểu diễn tại ADE 2019

Nối gót bộ đôi VINJAZ – DJ/Producer Get Looze sẽ là nghệ sĩ đại diện Việt Nam biểu diễn tại chuỗi sự kiện ADE 2019. Đây là một bản tin vui đối với cộng đồng âm nhạc điện tử nước nhà nói chung khi tên tuổi của mình đã vươn tầm thế giới.

Amsterdam Dance Event (ADE) là chuỗi sự kiện âm nhạc điện tử thường niên diễn ra trong nhà với qui mô lớn tại Hà Lan.

Chuỗi sự kiện này được diễn ra tại thủ đô Amsterdam của Hà Lan trong vòng 5 ngày, bao gồm 450 hội thảo, lễ hội và chương trình liên quan đến EDM với sự tham gia của hơn 2.200 nghệ sĩ, 350.000 khán giả khắp nơi trên thế giới qui tụ tại hơn 115 club và địa điểm tổ chức.

ADE hàng năm cũng chính là điểm “nóng” tập trung của toàn bộ tất cả các nghệ sĩ tên tuổi, các chuyên gia âm nhạc trên toàn thế giới, và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Get Looze là cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng âm nhạc điện tử Việt Nam. Anh đã gặt hái rất nhiều thành công vang dội trong sự nghiệp của mình thông qua việc tham gia tại cuộc thi DJ lớn như: Pioneer Digital DJ Battle (2014), BUDJ (2015),…

Bên cạnh đó, anh đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm tạo nên dấu ấn trong lòng các fan hâm mộ Việt Nam – bằng chứng là Original Mix đầu tiên của mình – UFO, và mới đây nhất anh đã góp mặt cùng đội nhà Hot Panda Media thực hiện bản remix ca khúc “Gene” của Touliver & Binz.

Đáng chú ý hơn hết là Get Looze đã thành lập một radioshow cho riêng mình mang tên Looze The Beat – được phát sóng định kỳ vào mỗi 2 tuần hàng tháng.

Trong chuyến lưu diễn tại ADE 2019 năm nay, Get Looze sẽ biểu diễn tại 2 sự kiện gồm: Irwan & Friends (17/10/2019), và sự kiện Julian Jordan & Friends (Julian Jordan & Những Người Bạn) vào ngày 19/10/2019.

Julian Jordan & Friends là một sự kiện do gà nhà STMPD Records – DJ/Producer Julian Jordan phối hợp cùng Young Gunz tổ chức, tập hợp tất cả các nghệ sĩ quen thuộc trong đêm diễn này như: Brooks, Justin Mylo, Matisse & Sadko, SWACQ, Seth Hills, Raiden… và Get Looze vinh dự sẽ đại diện Việt Nam góp mặt trong dàn line-up cực đỉnh có “1-0-2” này!

Get Looze và Julian Jordan

Hãy theo dõi raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi liên quan đến chuỗi sự kiện ADE 2019 trong thời gian sắp tới!

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

7 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

HOT: Zedd đã bị cấm đến Trung Quốc vĩnh viễn!

Waitee – Vào Việc 4