spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeÂm nhạcDJ/Producer Kevin Krissen ra mắt bản remix ca khúc Back Before Techno

DJ/Producer Kevin Krissen ra mắt bản remix ca khúc Back Before Techno

DJ/Producer Kevin Krissen chính thức ra mắt sản phẩm mới nhất của anh với tên gọi Back Before Techno theo phong cách Bigroom Techno đang thịnh hành ngay lúc này, thu hút sự chú ý của cộng đồng EDM Việt Nam khi vừa ra mắt.

Kevin Krissen là một DJ/Producer đến từ Pháp, tạo nên một làn gió hoàn toàn mới trong cộng đồng âm nhạc điện tử Việt Nam cũng như thế giới nói chung. Anh đã liên tiếp xuất hiện tại rất nhiều sự kiện lớn cũng như bar/club trên toàn cầu, và đã từng là resident DJ cho Envy Club – Top #72 DJ MAG vào năm 2020.

Ngoài ra, anh đã có vô số các sản phẩm âm nhạc đạt hơn nửa triệu lượt nghe trên Spotify – trong đó phải kể đến Get Down (hợp tác cùng Starboy & Jenil) ra mắt trên thương hiệu Revealed Radar của Hardwell vào năm 2020.

Những sản phẩm âm nhạc ra mắt thời gian gần đây đã được rất nhiều đồng nghiệp đồng loạt ủng hộ, vinh dự được đứng chung sân khấu với hàng loạt các nghệ sĩ lớn như Sick Individuals, Dyro, KAAZE, Borgeous, Moti, MAKJ, Maurice West,… và còn nhiều nữa.

Trước thềm Back Before Techno sắp ra mắt, Raver.vn đã có một buổi trò chuyện nhỏ với Kevin Krissen để chia sẻ thêm về quá trình ra mắt sản phẩm này, và những dự định sắp tới trong mùa hè 2023 năm nay.

  1. Sắp tới đây Back Before Techno sẽ ra mắt, anh sẽ chọn label nào để ra mắt sản phẩm âm nhạc này?

Back Before Techno sẽ được ra mắt vào ngày 2.6.2023 trên thương hiệu Glow Records. Tôi quyết định chọn thương hiệu Glow bởi vì label này luôn tìm kiếm và nghiên cứu những sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới.

Nên nhớ là tôi đã từng phát hành các sản phẩm âm nhạc trên thương hiệu Glow Records trước khi Back Before Techno ra mắt.

2. Vì sao anh chọn thể loại Bigroom Techno?

Trong vài năm trở lại đây, tôi đã nỗ lực hết mình trong việc tìm đến những sound đặc trưng của mình, một sự pha trộn của từng chất liệu nhạc của mình – và với mình, Bigroom Techno là sự kết hợp vô cùng hài hoà giữa Bigroom, Trance và cả Hard Trance.

3. Vì sao anh chọn Việt Nam để quảng bá sản phẩm này?

Cộng đồng EDM tại Việt Nam trong thời gian qua ngày càng lớn mạnh, và hiện tại làn sóng Techno đang dần bùng nổ tại Việt Nam, vì vậy đây là thời cơ tốt để mình phát hành sản phẩm theo phong cách hoàn toàn mới của mình.

Back Before Techno hoàn toàn khác với những sản phẩm mình từng ra mắt trước đây, và đó là sự kết hợp hài hoà của các thể loại âm nhạc mình nêu trên.

Trước sản phẩm này thì bản remix Making My Way của Sơn Tùng MT-P mang âm hưởng Bigroom Techno đã thu hút sự chú ý của cộng đồng âm nhạc điện tử Việt Nam, và các bạn có thể thưởng thức dưới đây.

YouTube player

Raver.vn cám ơn Kevin Krissen vì một bài phỏng vấn rất bổ ích. Chúc anh sẽ luôn thành công trong sự nghiệp và đặc biệt là sản phẩm Back Before Techno sắp ra mắt.

 

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments