DJ/Producer ShenlongZ ra mắt track mới “Lendo” trên thương hiệu Dusted Recordings

...

DJ/Producer ShenlongZ chính thức chào sân trên thương hiệu Dusted Recordings với sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Lendo”, hợp tác cùng producer Trayden. Thông tin trên đã và đang khiến các fan EDM Việt Nam đứng ngồi không yên.

LENDO là sản phẩm mang âm hưởng đầy sôi động, với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa 2 sở trường Tech House và Club House. Trong suốt bài, các bạn sẽ nhận diện ra vocal rất quen thuộc mỗi khi màn đêm buông xuống, mọi người sẽ rủ nhau lên đồ đi quẫy.

“Phố lên đèn là lên đồ…”

ShenlongZ là cái tên rất nổi bật trong giới nightlife Việt Nam – từng biểu diễn tại bar/club lớn như 1900, Khu 13,… v.v…

Đồng thời, với những thành công vang dội trong sự nghiệp âm nhạc của DJ/Producer sinh năm 1991 đến từ Nha Trang – qua hàng loạt sản phẩm gây bão các club lớn như Lost Signal (hợp tác cùng Nam Zee trên VNSound Music),… cũng như chuỗi EP SAOFAILAKS. Đây sẽ là màn chào sân rất ấn tượng của anh trên thương hiệu Dusted Recordings – là cái nôi tập trung nhiều nhất vào thể loại Tech House, Club House,… để phủ sóng trên các bar/club trong thời gian tới.

Mời các bạn cùng thưởng thức LENDO dưới đây và để lại cảm nhận nhé!

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn