DJ Snake “nhá hàng” tới Paris vào năm 2020

  • ...

DJ Snake đã đăng tải trên instagram của mình điều gì đó liên quan tới Paris vào năm sau. Mặc dù khá mơ hồ, nhưng đó là những thứ duy nhất chúng ta có thể biết được về một sự bùng nổ mới của anh.

Bài đăng của DJ Snake trên instagram chỉ đơn giản là một video ngắn hiện lên dòng số : “2020” . Không có tiếng nhạc nào, chỉ có những âm thanh và hiệu ứng đám đông đang “rave” một cách cuồng nhiệt. Vì thế, đây có lẽ sẽ là một show diễn sắp tới của anh, và sẽ là một show cực kỳ hoành tráng bởi vì những video như thế này chúng ta không thường thấy, nhất là với một người luôn tràn ngập những tour diễn như DJ Snake.

View this post on Instagram

PARIS 2020.

A post shared by djsnake (@djsnake) on

Là một tên tuổi đã rất thành công trên sự nghiệp âm nhạc của mình tại Mỹ, được sánh ngang với những tên tuổi lớn như Diplo Skrillex, nhiều người hâm mộ sẽ rất ngạc nhiên không kém rằng DJ Snake đã sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Pháp này, nên rất có thể đây sẽ là một sự bùng nổ vô cùng lớn tại chính quê nhà của mình.

Vậy liệu địa điểm cụ thể sẽ như nào đây ? Có thể sẽ là một buổi diễn ở Khải Hoàn Môn hay là Tháp Eiffel ? Chúng ta hãy cùng chờ xem thời gian tới DJ Snake sẽ mang những gì đến cho chúng ta nhé !

Nguồn: WeRaveYou

Đọc thêm