DJ SNAKE tổ chức show diễn cuối cùng tại Pháp vào năm 2025

...

DJ SNAKE sẽ tổ chức show diễn cuối cùng trong sự nghiệp của mình tại Pháp vào tháng 5.2025 tới. Thông tin trên đã và đang gây chấn động toàn bộ cộng đồng âm nhạc điện tử trên toàn thế giới nói chung. 

Vào ngày 10.5.2025 tới, DJ SNAKE sẽ tổ chức show diễn cuối cùng của mình ngay tại quê nhà của mình – cụ thể là tại sân vận động Stade De France tại Pháp.

Đây là một trong những show diễn mang cột mốc rất quan trọng trong sự nghiệp của DJ SNAKE, khi trước đây anh đã có một liveshow khủng tương tự ngay tại sân vận đông Parc De Princes vào năm 2022.

Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa rằng đã có rất nhiều câu hỏi đến từ các fan hâm mộ, phải chăng anh sẽ rời khỏi ánh đèn sân khấu sau hơn 1 thập niên chinh chiến thị trường âm nhạc điện tử thế giới.

Rất may mắn, DJ SNAKE đã 2 lần biểu diễn tại Việt Nam, cụ thể là tại TP.HCM vào cuối năm 2015 và gần đây nhất là Nha Trang vào năm 2023. Có thể nói, đây là những kỉ niệm rất đẹp đối với ravers Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Anh là một trong những chủ nhân sở hữu rất nhiều bản hit gây bão thế giới như Lean On (hợp tác cùng Major Lazer), Taki Taki, Magenta Riddim, Get Low, Turn Down For What,… và đã chinh chiến tại rất nhiều lễ hội lớn trên toàn thếgioiws.

Hơn 80,000 vé tham dự show cuối cùng của anh đều trong tình trạng “cháy vé” chỉ trong chưa đầy 3 phút mở bán, chứng tỏ rằng khán giả trên toàn cầu đều sẽ tận mắt chứng kiến sự bùng nổ của anh một lần cuối, mặc dù phải chờ tới tận 2 năm mới diễn ra.

https://www.youtube.com/watch?v=YEWIdp_0ttA

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn