DJ Thiện Hí kết hợp cùng DJ Alex M.O.R.P.H. ra mắt sản phẩm âm nhạc Calling Saigon

  • ...

DJ Thiện Hí kết hợp cùng DJ Alex M.O.R.P.H. ra mắt sản phẩm âm nhạc Calling Saigon

Ngày 9 tháng 12 vừa qua, DJ Thiện Hí đã ra mắt sản phẩm âm nhạc với cái tên đậm chất Việt Nam: “Calling Saigon”. Sản phẩm là sự kết hợp giữa DJ ThienHi và nghệ sĩ hàng đầu thế giới Alex M.O.R.P.H..Đây cũng là sản phẩm đánh dấu cột mốc 22 năm trong sự nghiệp âm nhạc của anh.

alex-morph-thienhi-calling-sai-gon
Artwork chính thức của Calling Saigon

“Calling Saigon” với artwork là hình ảnh Cầu Vàng Đà Nẵng quen thuộc, là một tác phẩm mang nhiều tâm huyết và cảm hứng của Thiện Hí. Trải qua thời gian làm việc liên tục trong phòng thu và sự kết hợp ăn ý cùng DJ hàng đầu thế giới Alex M.O.R.P.H. , “Calling Saigon” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Đặc biệt là những khán giả yêu thích dòng nhạc trance.

Thiện Hí là DJ Việt Nam đầu tiên phát hành sản phẩm trên các label nổi tiếng thế giới. Như Black Hole Recordings của huyền thoại Tiesto. Label Vandit Records của huyền thoại nhạc trance Paul Van Dyk.

Sản phẩm “Calling Saigon” lần này được phát hành chính thức trên Beatport. Một đơn vị nổi tiếng và nhận được sự tín nhiệm cao trong cộng đồng âm nhạc.

“Calling Saigon” cũng đã được phát sóng trên chương trình radio State Of Trance số 1098 của Armin van Buuren. Bản nhạc được chơi tại phút 38:51.

Thưởng thức chương trình tại Youtube chính thức của Armin van Buuren:

Sau track “Calling Saigon”, Armin van Buuren đã shout out tới Thiện HíAlex M.O.R.P.H.. Đồng thời bày tỏ sự hào hứng khi được quay trở lại gặp gỡ khán giả Việt Nam tại Ravolution Music Festival ngày 4 tháng 12 vừa qua.

Đọc thêm