in ,

Phát súng đầu năm 2020, Denon DJ liên tục ra mắt dòng sản phẩm mới

Denon DJ đã có một sự khởi đầu cho một thập kỷ mới bằng việc liền tu ti cho ra mắt dòng sản phẩm mới dành cho các DJ/Producers nói chung. Điều này sẽ tạo điều kiện cho những ai có đam mê trong ngành có thêm nhiều lựa chọn – với những tính năng nổi trội hơn bao giờ hết.

Hãy cùng Raver.vn điểm qua 3 sản phẩm đáng chú ý của thương hiệu Denon DJ nhé!

DENON DJ – CDJ SC6000 PRIME SERIES

Dàn máy CDJ SC6000 có màn hình cảm ứng 10.1″ HD rực rỡ, Online Streaming thông qua Wi-Fi, khoang chứa ổ đĩa cứng bên trong, mặt đĩa với công nghệ giả lập đĩa than lớn 8,5, cùng các miếng pad với thiết kế kế khoa học. 

MIXER X1850

Đi kèm SC6000 sẽ là Mixer X1850 – hứa hẹn sẽ vượt trội hơn gấp đôi so với X1800, với những chức năng mới – như FX Quantize là một bổ sung mới trong dòng nút Sweep FX, tổng 16 effects đa dạng, màn hình OLED, 2 channel riêng cho microphone, line RCA, dual USB, và còn nhiều chức năng mới hơn nữa. 

DENON DJ PRIME 2

Prime 2 là sản phẩm dựa trên nguyên mẫu và tính năng của thế hệ Prime 4 đã gây nhiều tiếng vang, đạt được nhiều giải thưởng cao quý thuộc mảng Công nghệ DJ cũng như có được sự đánh giá cao của giới DJ chuyên nghiệp và cả người sử dụng.

Denon DJ Prime 2 là bản rút gọn hơn của Prime 4, khi mà thiết bị chỉ trang bị 2 Deck với Stand-alone Mode. 

Màn hình đã giảm từ 10-inch xuống còn 7-inch nhưng vẫn là màn hình với độ phân giải HD, cảm ứng đa điểm. Là bản rút gọn nên Prime 2 cũng đã nhẹ hơn 1/2 và có kích thước gọn gàng hơn Prime 4. 

Về phần cứng và thiết kế, Prime 2 vẫn giữ nguyên và thừa hưởng những công nghệ của Prime 4, không có quá nhiều thay đổi. Bạn vẫn có kết nối Wifi, kết nối mạng LAN, dễ dàng nghe, tải và chơi nhạc từ những nguồn nhạc Online được tích hợp sẵn.

DENON DJ PRIME GO

Prime GO đã thay đổi về ngoại hình, kích thước chỉ nhỏ bằng sản phẩm Controller trước là Denon MC6000 MK2. Vẫn có màn hình cảm ứng chạm đa điểm lớn 7-inch, kết nối Wifi và cổng mạng Lan giống Prime 2. 

Mặt đĩa cảm ứng điện rung nhưng đã không còn kích thước lớn và màn hình LCD nhỏ hiển thị Artwork. Có cổng kết nối USB, thẻ nhớ SD và đọc nhạc mà không cần qua xử lý bằng phần mềm Engine Prime của nhà Denon nghiên cứu, phát triển.

Điểm đáng nói và đáng giá của Prime GO đó là thay vì cần nguồn điện từ máy tính hoặc đầu vào nguồn điện, thì nay Prime GO đã cho phép bạn chơi nhạc liên tục 4 giờ đồng hồ mà không cần tới nguồn điện ngoài, vì ngay chính bên trong, Denon đã tích hợp cho Prime GO một cục Pin, đây chính là một bước đột phá mà chưa từng có sản phẩm công nghệ DJ nào từng làm trước đó. 

Đúng như cái tên Prime GO, bạn chỉ cần sạc pin cho thiếp bị, mang theo USB hoặc thẻ nhớ SD, kể cả không cần thì bạn vẫn chơi nhạc không giới hạn qua Wifi với kho nhạc từ TIDAL.

Nguồn: Muse INC.

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

2 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Billie Eilish sẽ tham gia hát nhạc chủ đề cho siêu phẩm “Điệp Viên 007”

CHÍNH THỨC: K-ICM sẽ góp mặt vào Legends Festival