in

Soundcloud cho phép người dùng đăng tải sản phẩm âm nhạc qua điện thoại

BERLIN, GERMANY - JANUARY 16: In this photo illustration the logo of the music streaming service SoundCloud is displayed on a smartphone on January 16, 2019 in Berlin, Germany. (Photo by Thomas Trutschel/Photothek via Getty Images)

Từ nay, ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Soundcloud sẽ mở chức năng đăng tải sản phẩm âm nhạc của bạn một cách tiện lợi, dựa theo ý kiến và phản hồi của người tiêu dùng.

Một trong những điểm trừ lớn nhất của ứng dụng Soundcloud trên smartphone là không thể cho phép người dùng upload sản phẩm. Nhưng điều này sẽ được khắc phục trong bản cập nhật mới nhất của Soundcloud vào tháng 1 vừa rồi, đặc biệt là kiểm tra thống kê từng sản phẩm trên tài khoản của bạn một cách tiện lợi.

Cụ thể, tính năng upload trên điện thoại của Soundcloud sẽ xuất hiện ngay trong tuần sau trên hệ điều hành iOS, trong khi người dùng Android sẽ phải chờ đợi bản cập nhật tiếp theo trong thời gian tới.

Trước đó, người dùng chỉ có thể upload các sản phẩm của mình lên Soundcloud bằng máy tính.

Ngoài ra ở một diễn biến khác, Soundcloud mới đây đã nhận được “chào mời” với khoản đầu tư trị giá 75 triệu USD từ công ty truyền hình có trụ sở tại Mỹ Sirius XM, nhằm đẩy mạnh sự hiện diện của Soundcloud trên thị trường Mỹ.

Nguồn: Vietnam Sound

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

2 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

HOT: DJ/Producer Hoàng Touliver & ca sĩ Tóc Tiên đã chính thức lên xe hoa!

Tranh cãi giữa DJ và Booking: Ai đúng ai sai ?