DMF - Dragon Music Festival nằm trong chuỗi siêu sự kiện EDM - Take Me To The Sun sẽ đổ bộ thành phố Hạ Long vào ngày 16.07

DMF - Dragon Music Festival nằm trong chuỗi siêu sự kiện EDM - Take Me To The Sun sẽ đổ bộ thành phố Hạ Long vào ngày 16.07.2022. Lễ hội sẽ diễn ra tại quảng trường Sun Carnival - Sun World, với sự góp mặt của TOP 100 DJs Mag cùng nhiều DJ đình đám khác đến từ khắp nơi trên cả nước.

TAKE ME TO THE SUN - được lấy cảm hứng hứng từ “Bình minh của những huyền thoại”, từ những câu chuyện hào hùng trên mảnh đất Việt Nam. Chúng tôi lấy đó làm nguồn năng lượng để đánh thức những khát khao cháy bỏng đã phần nào bị nguội lạnh trong suốt thời gian đại dịch vừa qua. 

Đến với hành trình này, chúng ta sẽ cùng nhau đánh thức những huyền thoại đang ngủ quên và cũng đồng thời khám phá nguồn năng lượng huyền thoại ẩn sâu trong mỗi con người.

Poster chính thức của lễ hội.

DMF - Dragon Music Festival là điểm dừng chân đầu tiên trong chuỗi hành trình TAKE ME TO THE SUN, câu chuyện gắn liền với vùng đất Hạ Long, nơi huyền thoại Rồng Thiêng tưởng chừng đã bị chìm sâu vào quên lãng. 

Khi nguồn năng lượng Bình minh xuất hiện, cũng là lúc Rồng Thiêng chuyển mình và dùng năng lượng vô tận đó để khởi động lại cỗ máy dưới đáy biển.

Đến đây, các khán giả sẽ được chìm đắm với những set nhạc tràn đầy năng lượng và sôi động đến từ những DJ nổi tiếng trong nước và dàn TOP 100 DJs nổi tiếng thế giới. Hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc đáng nhớ và không thể bỏ lỡ!

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Lễ hội sẽ diễn ra vào lúc 3h00 chiều ngày 16.07.2022 tại Quảng trường Sun Carnival - Sun World Hạ Long. 

THÔNG TIN VÉ:

  • Early Bird: 349.000 VND (duy nhất 500 vé)
  • GA: Coming soon
  • ⚠️Vé GA sẽ được mở bán ngay lập tức sau khi Early Bird được bán hết, giá vé sẽ tăng dần theo từng phase cho đến ngày diễn ra sự kiện!

MUA VÉ TẠI ĐÂY: 

Để lại bình luận