spot_img
Wednesday, September 27, 2023
HomeTin tứcTrong nướcĐột nhập sân khấu đại nhạc hội hot nhất tháng 6 -...

Đột nhập sân khấu đại nhạc hội hot nhất tháng 6 – THE UNISHOW: Choose Your Destiny

Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa thôi, đại nhạc hội hot nhất tháng 6 – The UNISHOW: Choose Your Destiny sẽ chính thức được diễn ra tại Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm SECC, quận 7, TP.HCM. Trước giờ G – ban tổ chức đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của sân khấu sự kiện khiến hơn hàng ngàn khán giả trẻ “đứng ngồi không yên”.

Theo chúng tôi được thu thập – The UNISHOW sẽ được diễn ra trong khuôn viên ngoài trời nhằm tạo nên bầu không khí của một đại nhạc hội đúng nghĩa dành cho các fan hâm mộ, đặc biệt là các bạn sinh viên. Giai đoạn chuẩn bị đang trong quá trình nước rút trước giờ sự kiện bắt đầu, và dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên của sân khấu chính của sự kiện (cả ảnh thực tế lẫn minh hoạ).

The Unishow là chương trình đại nhạc hội có chủ đề và câu chuyện xuyên suốt được kể thông qua giai điệu của âm nhạc với chủ đề CHOOSE YOUR DESTINY.

CHOOSE YOUR DESTINY không đơn giản chỉ là một chủ đề mà nó còn là một thông điệp lớn dành cho những người trẻ ngoài kia đang loay hoay giữa những ngã rẽ của cuộc đời, thông qua những câu chuyện đan xen tại đêm diễn, chúng tôi mong muốn tiếp sức và thắp sáng những vì sao đang chập chờn – một tuổi trẻ gặp quá nhiều khó khăn trước khi đối đầu với những lựa chọn khó khăn của cuộc đời.

Xuyên suốt sự kiện sẽ là những gian hàng độc đáo như gian hàng tâm linh – tìm kiếm những câu trả lời từ Tarot và cùng refresh bản thân bằng trà; trò chơi lớn battle royale đẫm màu sắc và những thông điệp ẩn chứa bên trong từng phần của sự kiện.

Bên cạnh đó, sự kiện UNISHOW còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ như: Vũ Cát Tường, TLinh, Bảo Thy, Thái Đinh, Du Uyên, Hoàng Yến Chibi, rapper GreyD,… còn ở phần EDM thì sẽ có sự góp mặt của DJ BB để thoả mãn các fan hâm mộ yêu thích EDM.

Thông tin sự kiện

  • Thời gian: 26.06.2022
  • Địa điểm tổ chức Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn – SECC
  • 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

ĐẶT VÉ THAM DỰ THE UNISHOW TẠI ĐÂY

Thông tin sự kiện

  • Thời gian: 26.06.2022
  • Địa điểm tổ chức Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn – SECC
  • 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

ĐẶT VÉ THAM DỰ THE UNISHOW TẠI ĐÂY

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments