Loading...

Đột nhập sân khấu pháo đài bay Pinbus Ravolution 2022

Chỉ còn chưa đầy 24 tiếng nữa thôi là pháo đài bay Ravolution Music Festival 2022 sẽ chính thức được khai màn tại Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm SECC, quận 7. Raver.vn đã đột nhập vào khuôn viên chính thức của sự kiện tại đây.

Theo thông tin mà chúng tôi thu thập từ BTC, sân khấu chính sẽ có chiều cao 18m và chiều dài 55m. Kích thước của sân khấu lần này cũng ngang bằng mùa 1 của Ravolution Music Festival vào cuối năm 2016 vừa qua. 

Sân khấu Pinbus Ravolution Music Festival 2022 đã được tiết lộ

Bên cạnh sân khấu Ravo thì Playground Stage cũng đã được xuất hiện

BTC sẽ cho bố trí 6 cây đèn lazers trải dài khắp sân khấu, cùng với hiệu ứng pháo hoa, khói Co2 và pháo giấy đến từ MagicFX như mấy kì trước. Tất cả sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các ravers có mặt tại Pinbus Ravolution Music Festival.

Ngoài ra, F&B lần này được cải thiện hơn rất nhiều với giá cả thức ăn + uống lẫn chất lượng đều cải thiện rất đáng kể. Giá nước suối sẽ dao dộng từ 15.000VND, nên điều này sẽ giúp cho các ravers nạp thêm năng lượng để chơi từ chiều đến tối. F&B đợt này sẽ do GrabFood tài trợ nên các món ăn đều vô cùng đa dạng nhưng sẽ phù hợp với túi tiền của bạn.

Quầy F&B chính thức tại sự kiện

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Dưới đây là những lưu ý quan trọng mà bạn nên quan tâm trong kỳ trở lại cực kỳ hoành tráng này của Ravolution nhé:

Lễ hội sẽ bắt đầu từ 13h00 - không chỉ thỏa mãn cơn khát festival mà còn là cơ hội để bạn trải nghiệm dịch vụ ăn uống thả ga đến từ Grab Food.

Vé sẽ được đổi sang thẻ cứng tại văn phòng của Ticketbox (52 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM) và sắp tới sẽ tăng cường thêm các điểm đổi sang thẻ cứng ở nhiều trung tâm lớn và địa điểm diễn ra sự kiện là Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC.

Đặt vé tham gia sự kiện ngay TẠI ĐÂY: https://bit.ly/Ravo_Ticket

Để lại bình luận