Dubvision, NUZB và Merow phát hành những sản phẩm đầu tiên trong năm 2024

...

Màu sắc âm nhạc thời thượng, hiện đại là lựa chọn của những nghệ sĩ tài năng của STMPD RCRDS. Dubvision với phong cách sôi động của mainstream, trong khi NUZB và Merow mang đến những nhịp điệu cuốn hút.

 

NUZB & Merow – Anywhere You Go

Nối tiếp hành trình sáng tạo sau những buổi làm việc cùng nhau tại Amsterdam Dance Event. NUZBMerow tự hào ra mắt sản phẩm chung của cả hai – Anywhere You Go. Chỉ một vài giờ trong studio, một một sản phẩm sôi động với phần bass chắc nịch, phần lead nổi bật đã được hoàn thành.

“Chúng tôi thực sự đã được truyền cảm hứng rất mạnh sau ADE và rất muốn tạo ra một sản phẩm vang dội với tiếng lead khác biệt. Chỉ trong vài tiếng tại STMPD Studios, ý tưởng của cả bài nhạc đã hoàn thành với nguồn cảm xúc và năng lượng tuyệt vời.”, Merow chia sẻ về màn hợp tác.

Cùng Raver.vn nhún nhảy với Anywhere You Go nhé.

DubVision – G.O.D

Bộ đôi nổi tiếng nhà STMPD RCRDS thổi bùng 2024 với sản phẩm đầu tiên – G.O.D. Bài nhạc đem đến nguồn năng lượng bùng nổ, kích thích, mở đầu cho năm 2024 đầy hứa hẹn với bộ đôi. Giới hận âm nhạc chưa bao giờ là thứ khó phá vỡ với bộ đôi tài năng này.

“Chúng tôi đã làm việc rất nghiêm túc để mở đầu 2024 với một cú nổ. G.O.D chính là phát súng đầu tiên”, DubVision hào hứng chia sẻ.

Cùng Raver.vn nhún nhảy theo G.O.D dưới đây nhé.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn