Dubvision và Florian Picasso tiếp tục bùng nổ trên STMPD RCRDS với những ca khúc mới nhất

  • ...

Dubvision và Florian Picasso ra mắt những ca khúc đầy lôi cuốn tại STMPD RCRDS vào tuần này. 2 cái tên chưa bao giờ là hết “nóng” với người hâm mộ âm nhạc điện tử.

DubVision feat. Nu-La – The Horizon (With You)

Vẫn với phong cách Progressive House độc nhất của mình. Dubvision quay trở lại với một ca khúc mang đầy cảm xúc – The Horizon. Ca khúc được Martin Garrix chơi tại Tomorrowland, ra đời tại trại sáng tác của STMPD Studio.

DubVision, bao gồm anh em VictorStephan Leicher, đã bắt đầu cuộc hành trình sáng tạo kéo dài bốn ngày tại STMPD Studios. Để nâng tầm dự án, họ đã mời nhạc sĩ kiêm ca sĩ tài năng Nu-La cộng tác trong cuộc phiêu lưu âm nhạc này. Kết quả là năm ca khúc đáng chú ý đã được ra đời. Trong đó có The Horizon (With You). Cùng Ravervn thưởng thức ca khúc ngay dưới đây nhé.

Florian Picasso – Work It

Work It đem đến cuộc hành trình âm thanh đầy ngạc nhiên và thích thú. Khiến người nghe mất cảnh giác với đoạn buildup tối giản, và rồi bất ngờ bùng nổ với đoạn drop cùng thanh âm vang dội, âm bass mạnh mẽ.

Đoạn break của ca khúc cũng cho thấy kĩ thuật phối nhạc độc đáo của Florian Picasso, khiến bài nhạc trở nên khác biệt

Vocal chop trong Work It là một sự bổ sung thú vị, khó đoán và hấp dẫn không thể cưỡng lại. Ca khúc này là minh chứng cho sự phát triển của Florian Picasso, kết hợp hoàn hảo các kỹ thuật thiết kế âm thanh đặc trưng của anh với định hướng âm nhạc mới.

Cùng Raver.vn thưởng thức ca khúc tại đây nhé:

Đọc thêm