EDC Las Vegas 2021 trở lại đầy ngoạn mục hậu dịch COVID-19

  • ...

Sau 1 năm tạm hoãn vì dịch COVID-19, siêu lễ hội EDM lớn nhất thế giới – EDC Las Vegas 2021 đã kích hoạt trở lại và sẽ diễn ra vào cuối năm 2021 này!

Siêu lễ hội EDM thường niên EDC Las Vegas được coi là một trong những sự kiện âm nhạc điện tử đáng chờ đợi nhất hàng năm, với những hoạt động rất đa dạng từ cắm trại xuyên suốt lễ hội, cho tới các hoạt động bên lề từ những yoga, pool party, vẽ henna, v.v… và càng về tối – là sự kiện chính được diễn ra với hơn 10 sân khấu đa thể loại nhạc khác nhau.

Và năm nay đánh dấu sự trở lại của thương hiệu lễ hội sau 1 năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Điều này đang khiến các fan hâm mộ âm nhạc điện tử trên toàn thế giới ngóng chờ từng ngày để hoà mình cùng không khí lễ hội EDM đúng nghĩa!

Mới đây, ban tổ chức vừa công bố dàn line-up cực “khủng” – và so với các mùa trước đây sẽ có một số tiết mục đặc biệt. Lý do vì sao thì mời các bạn đọc thêm bài viết sau đây:


 

Ở ngày đầu tiên (22/10/2021), những người hâm mộ dòng nhạc Drum&Bass sẽ được thưởng thức màn trình diễn hoành tránh đến từ Delta Heavy b2b Loadstar, và Mob Tactics b2b Prolix; còn người nghe nhạc hardstyle sẽ được “tiếp đãi” bởi Darksiderz b2b Mrotek; nhạc House có Solardo b2b Vintage Culture và không thể không kể đến Jauz b2b Peekaboo của các “headbanger”. Hơn thế nữa, Kayzo cũng sẽ kết hợp với Knife Party, cho tới hiện tại vẫn chưa thể biết được bộ ba này sẽ biểu diễn dòng nhạc nào khi mà Knife Party đang dần chuyển mình về phía các dòng nhạc mainstream còn Kayzo thì ngày càng biểu diễn các “set nhạc nặng đô” hơn.

Ngày thứ hai, Spotlight sẽ rơi vào màn kết hợp của Gammer với K?d cùng với house set đến từ Diplo và Lee Foss. Fallen b2b Richter cũng sẽ tái hợp cho một màn trình diễn Drum&Bass xuất sắc khác.

Cuối cùng, mặc dù 2 ngày đầu đã rất đặc sắc nhưng cũng không thể làm lu mờ đi những màn trình diễn của ngày cuối cùng đến từ: 12th Planet b2b Saymyname, Afrojack b2b R3hab, Crime Family b2b Blvck Jesus b2b WSHGTN, Dubfire b3b Nicole Moudaber b3b Paco Osuna, Herobust b2b Spag Heddy, hay Slander b2b Said The Sky.

Siêu lễ hội EDC Las Vegas 2021 sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày, bắt đầu từ ngày 22 đến hết ngày 24/10/2021. Raver.vn sẽ liên tục cập nhật mọi diễn biến về lễ hội này ở những bài viết tiếp theo.

Nguồn: Loop Central

Đọc thêm