spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcGiọng ca Người Lạ Ơi – Orange tham gia hát nhạc chính...

Giọng ca Người Lạ Ơi – Orange tham gia hát nhạc chính của bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh

Sức nóng của bom tấn được mong chờ nhất dịp lễ 30/4 này – Thiên Thần Hộ Mệnh của đạo diễn Victor Vũ đang ngày một tưng bừng. Cùng thời điểm đó, giọng ca từng gây bão với bản hit Người Lạ Ơi – Orange tham gia hát nhạc phim chính nằm trong OST bộ phim, khiến các fan hâm mộ sửng sốt!

Theo được biết, đạo diễn Victor Vũ đã mời giọng ca sinh năm 1997 tham gia hát nhạc phim – với tựa đề là Nhìn Vậy Mà Không Phải Vậy. Nội dung ca khúc này dần khơi mào những chiêu đấu đá showbiz bên cạnh vấn đề tâm linh (câu chuyện bùa ngải, búp bê ma).

Đây là sản phẩm mang âm hưởng EDM-pop, với chất liệu beat cũng như điệp khúc rất bắt tai và thu hút người nghe ngay từ giây đầu tiên. Chỉ thông qua bốn câu đầu tiên: “Đừng thấy em cười mà nghĩ em đang vui. Đừng thấy em khóc mà nghĩ em yếu đuối. Phụ nữ không ai hiểu hết đâu anh ơi. Đừng nghĩ anh sẽ hiểu được ai trên đời…”, thì sản phẩm này có khả năng sẽ gây sốt khắp phương tiện truyền thông trong thời gian sắp tới.

Cảnh trong phim Thiên Thần Hộ Mệnh từng được thực hiện tại Envy Club

Ca khúc này đã được sản xuất bởi “phù thủy âm nhạc” Khắc Hưng, cùng với sự tham gia của DJ/Producer Triple D với vai trò hoà âm phối khí cho sản phầm lần này.

Ngoài ra, ca khúc này còn ra mắt dưới thương hiệu Universal Music Vietnam – trực thuộc công ty âm nhạc lớn nhất thế giới Universal Music Group. Đây là bộ phim Việt đầu tiên được công ty âm nhạc hàng đầu thế giới phát hành và quản lý bản quyền trên 77 quốc gia trên toàn cầu.

Thông tin trên là tín hiệu đáng mừng bởi không chỉ quảng bá sản phẩm mạnh mẽ, mà còn phủ sóng tên tuổi của Orange trên khắp toàn cầu thông qua sự thành công của Nhìn Vậy Mà Không Phải Vậy.

Orange tại lễ ra mắt bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh vào tối hôm qua

Hiện tại sản phẩm này đã ra mắt, và các bạn có thể thưởng thức dưới đây và để lại cảm nhận nhé!

Thiên Thần Hộ Mệnh sẽ có suất chiếu đặc biệt cả ngày mai 29/4, trước khi chính thức công chiếu vào ngày lễ 30/4. Tình trạng cháy vé chắc chắn sẽ xảy ra, vì vậy hãy đặt vé ngay từ bây giờ để “xí” ghế đẹp và thưởng thức bom tấn có “1-0-2” của Victor Vũ dịp lễ này!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments