Hãng thu âm của Nicky Romero phát hành bản nhạc Electro House vô cùng hot đến từ DØBER

...

Hãng thu âm của DJ với nhiều bản hit đình đám Nicky Romero – Protocol đã cùng với producer với nhiều sản phẩm ấn tượng DØBER ra mắt bản nhạc với chất Electro House vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Vào ngày hôm qua, hãng thu âm Protocol Recordings đem đến cho những người yêu thích âm nhạc điện tử một sản phẩm đến từ producer với những sản phẩm Electro House được rất nhiều phản hồi tích cực như “Twisted”, “Make it Better” DØBER mang tên “Tear The Roof”

Là một cái tên mới trong giới DJ/Producer, DØBER đã cùng với “Tear The Roof” chứng minh cho mọi người thấy sự thiên bẩm của anh là như thế nào. Với chất nhạc Electro House nhưng có sự biến tấu một chút chất Tech House đã khiến cho những sản phẩm của anh có chất lượng vô cùng tốt và được rất nhiều sự hưởng ứng của người hâm mộ EDM.

“Tear The Roof” là single tiếp theo nằm trong EP “Twisted” mà DØBER đã ra mắt vào năm ngoái. EP là sự tổng hợp của những bản Electro House và Tech-House vô cùng hot mà anh gửi gắm cho người yêu âm nhạc. Chỉ sau một thời gian ngắn từ lúc ra mắt, EP đã nhanh chóng đạt được 130.000 lượt streams trên nền tảng Spotify.

Riêng “Tear The Roof” – single mới nhất của anh được chọn vào mục “PROTOCOL SPOTLIGHT” trong radioshow Protocol Radio số 408 mà Nicky Romero đứng ra tổ chức !

Hãy cùng Raver.vn thưởng thức bản nhạc tuyệt vời này nhé !

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn