Hãng thu âm của Nicky Romero Protocol giới thiệu EP “Protocol Grooves Pt.1” trình diễn sự đa dạng với nhiều thể loại nhạc.

  • ...

Hãng thu âm của DJ với nhiều bản hit đình đám Nicky Romero – Protocol gần đây vừa ra mắt EP mới nhất của mình mang tên “Protocol Grooves Pt.1” với sự pha trộn của nhiều thể loại nhạc vô cùng hấp dẫn.

“Protocol Grooves Pt.1” là tổng hợp 5 bản nhạc của những nghệ sĩ vô cùng tài năng đến từ Protocol Recordings. Điểm đặc biệt của EP lần này là sự đa dạng trong phong cách làm nhạc đến từ những nghệ sĩ của hãng thu âm, mỗi bản nhạc là một phong cách khác nhau : từ tech-house cho đến progressive house.

CAMARDA & Almero – They Don’t Know

Là hai trong những tài năng mới gia nhập vào Protocol, CAMARDA Almero sẽ mở màn tại “Protocol Grooves Pt.1” với “They Don’t Know” sản phẩm mang đậm chất tech-house với những nhịp đập vô cùng hưng phấn cùng với những voice sample được lặp lại liên tục trong suốt bản nhạc . “They Don’t Know” chắc chắn sẽ là bản nhạc rất phù hợp cho những bữa tiệc sắp tới đây.

Stefano Iezzi & Joe-C – Hot

Stefano IezziJoe C đã chính thức ra mắt với “quân đoàn” Protocol bằng một bản nhạc vô cùng vui nhộn “Hot” . Với chất tech-house cùng với giai điệu mang đậm tính funky, kèm theo đó là voice sample đầy sự hứng khởi, đây có lẽ là bản nhạc phù hợp với những raver yêu thích dòng nhạc này, một bữa tiệc sẽ cần những chất xúc tác như là bản nhạc “Hot” này.

GIORG & Santez – In Your Soul

Hai tân binh tiếp theo của nhà Protocol sẽ đem đến cho những fan EDM và Raver một cảm giác hoài niệm của những năm 80 với “In Your Soul”. GIORG lẫn Santez sẽ đem đến cho người nghe một giai điệu tech-house mang đậm tính cổ điển, nhịp điệu của bản nhạc sẽ làm những người yêu âm nhạc khó tính nhất cũng phải nhún nhảy không ngừng. Chắc rằng kể cả những người nghe nhạc khó tính nhất cũng không thể cưỡng lại được giọng hát đầy mê hoặc trong “In Your Soul” này.

Soulvation – Gonna Make You Feel It

Cặp đôi DJ/Producer techno mở màn tại mái nhà Protocol với bản nhạc Techno mang nhẹ tính Progressive “Gonna Make You Feel It”. Với giai điệu đầy funky, cùng với giọng nói lặp đi lặp lại “Gonna Make You Feel It” khiến đây sẽ trở thành một bản nhạc đáng tiền, rất phù hợp dành cho những raver muốn có những giai điệu đầy “chill” để lắc lư nhưng vẫn giữ được sự sôi động vốn có cho các party.

Moisimann & VY*DA – Waiting to Run

Moisimann cùng với VY*DA sẽ mang cho tới những fan EDM và Raver một giai điệu progressive house điển hình với “Waiting to Run”. Giai điệu nhẹ nhàng, có chút sự sâu lắng của Moisimann với giọng ca đầy uy lực của VY*DA sẽ khiến những người yêu âm nhạc vừa ngân nga điệu nhạc, vừa lắc lư trên từng giai điệu không chừng !

Còn với các bạn, trong số những sản phẩm ra mắt tại EP “Protocol Grooves pt.1”, sản phẩm nào đối với bạn ấn tượng nhất ? Hãy chia sẻ cho Raver.vn nhé !

Đọc thêm