Hãng thu âm Revealed Recordings của Hardwell cán mốc single thứ 1000 với bom tấn “Move”

...

Trải qua hơn 1 thập kỷ hình thành nên hãng thu âm Revealed Recordings, bom tấn Move của chính chủ Hardwell hợp tác với KAAZE chính thức là single thứ 1000 của thương hiệu. Đây là một sản phẩm đang được cộng đồng EDM thế giới cực kỳ quan tâm.

Không phải là một Bigroom Techno mà fan hâm mộ suy đoán trước đây. “Move” là sản phẩm mang sở trường Bigroom chủ đạo – và là intro hoàn toàn mới trong các set của Hardwell trong năm 2024. Ngay từ thời điểm lần đầu hơi tại Ultra Miami năm nay, single này thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng EDM thế giới.

Đáng chú ý, đây cũng là sản phẩm đánh dấu màn tái hợp trở lại của hai tên tuổi Hardwell & KAAZE sau 6 năm kể từ This Is Love vào năm 2018.

Move – Single thứ 1000 mang tính cột mốc quan trọng của thương hiệu Revealed Recordings ấn định ra mắt vào ngày 7.6.2024

Theo thông tin từ chính chủ, single bom tấn Move ấn định ngày ra mắt chính thức vào ngày 7.6.2024. Cùng chờ đón cột single mang biểu tượng mốc cực quan trọng của thương hiệu Revealed Recordings trong thời gian tới nhé!

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn