Hashtag #PepsiRavolution đã cán mốc 1 tỷ lượt view trên TikTok

...

Sức nóng của Pepsi Ravolution Music Festival phiên bản Northside dịp hè 2023 đang ngày một tăng rất cao. Trước giờ G, hashtag #PepsiRavolution với loạt clip biến hình đến từ các KOLs đã đạt kỷ lục lượt view trên TikTok.

Pepsi Ravolution Music Festival là một lễ hội âm nhạc lớn được tổ chức thường niên tại Vinhomes Ocean Park – Hưng Yên vào ngày 20/5 tới. Sự kiện này thu hút rất nhiều người yêu nhạc trên cả nước đến tham gia và trải nghiệm.

Pepsi Ravolution Music Festival tổ chức tại một khu vực rộng lớn với nhiều sân khấu âm nhạc và các khu vực giải trí khác như khu vực ẩm thực, khu vực mua sắm, khu vực trò chơi vui nhộn. Sân khấu âm nhạc được trang bị đầy đủ thiết bị âm thanh và ánh sáng hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Năm nay, Pepsi Ravolution Music Festival 2023 hội tụ dàn line-up vô cùng đa dạng và ấn tượng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước, trong đó không thể không nói tới sự góp mặt của dàn nghệ sĩ Top 100 DJ MAG như: Vini Vici, Kaaze, Andrew Rayel, R3HAB,… và còn nhiều nữa.

Vài ngày trước khi sự kiện chính khai màn đã diễn ra hàng loạt các hoạt động như chuỗi sự kiện Road To Ravolution tại các club lớn ở Hà Nội. Đặc biệt gần đây nhất Road To Ravolution đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Học Viện Tài Chính (AOF) với sự góp mặt của bộ đôi DJ 39Kingdom.

Hashtag #PepsiRavolution đạt kỷ lục 1 tỷ lượt view trên TikTok

Trên nền tảng TikTok đã xuất hiện một loạt clip trend biến hình với chiếc tấm vé vàng của Pepsi Ravolution Music Festival đến từ hàng loạt các KOL/KOCs có sức ảnh hưởng lớn như: DJ Mie, Andrea Aaybar, Khánh Huyền, Xuân Ca, Trùng Dương, Fanny Trần…

Nhờ điệu nhảy độc đáo nhưng cũng không kém hấp dẫn khi quảng bá Pepsi Ravolution Music Festival 2023 vô cùng hài hoà, hashtag #PepsiRavolution đã đạt 1 tỷ lượt view trên TikTok, và con số sẽ còn tăng cực mạnh trong thời gian sắp tới!

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn