Headhunterz thông báo hủy tất cả các show diễn quốc tế trong tháng 12

  • ...

Những ngày cuối năm sẽ vô cùng rực rỡ hơn bao giờ hết với việc các nghệ sĩ lớn đồng loạt lưu diễn tại rất nhiều nơi trên toàn thế giới. Thế nhưng, Headhunterz vừa thông báo tạm dừng lưu diễn trong tháng 12 để tập trung vào sức khoẻ tâm lý.

Cách đây đúng một tuần trước, Headhunterz đã đăng tải một dòng thông báo về việc anh tạm ngưng mọi hoạt động liên quan đến mạng xã hội. Và mới đây, quản lý của anh đã thông báo về việc huỷ toàn bộ các show diễn quốc tế trong tháng 12 này.

Nguyên văn từ quản lý của Headhunterz sau đây:

“Anh đã trải qua nhiều năm lưu diễn, chiến đấu với tình trạng jetlag (trái múi giờ) à luôn phải di chuyển đến những điểm đến tiếp theo, đã đến lúc Willem cần phải nghỉ ngơi một thời gian.

Toàn bộ các show diễn quốc tế trong tháng này đều bị hủy – trừ 2 show quan trọng tại Hà Lan đó là Music Dome – Kerkrade vào ngày 14/12 và Orange Heart – Paradiso vào ngày 17/12.

Những tuần tiếp theo sẽ được dành cho việc nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng và tập trung hồi phục lại sức khỏe. Với việc hạn chế sự căng thẳng được xem là một phần không thể tránh khỏi trong cuộc sống của anh ấy, chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ có được khoảng không gian cần thiết để phục hồi và một lần nữa có thể cống hiến cho niềm đam mê của mình: làm nhạc và biểu diễn.

Vì vậy tôi thay mặt Willem gửi lời cám ơn các fan trên toàn thế giới đã ủng hộ và thông cảm!” 

Việc hủy bỏ show diễn của các nghệ sĩ được xem là một quyết định tuy khó khăn và bất đắc dĩ, nhưng vẫn rất sáng suốt. Suy cho cùng, sức khoẻ được đặt lên ưu tiên
hàng đầu.

Ban biên tập Raver.vn chúc anh sớm bình phục và quay trở lại các fan hâm mộ cho những dự định trong năm mới 2020 sắp tới.

Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật những thông tin nóng hổi nhé!

Nguồn: Hard Dance Vietnam

Đọc thêm