in ,

Headhunterz tuyên bố rút lui khỏi cuộc đua bình chọn Top 100 DJ Mag

Kể từ năm 2020 trở đi, Headhunterz tuyên bố sẽ rút lui khỏi cuộc đua bình chọn Top 100 DJ Mag.

Thời gian qua, kết quả chung cuộc của bảng xếp hạng Top 100 DJ Mag 2019 tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi nảy lửa của dư luận trên toàn thế giới với cơ cấu kết quả bị dàn xếp quá bài bản, khiến dư luận lẫn các nghệ sĩ thực thụ nói chung vô cùng bất bình.

Headhunterz vừa được lọt vào hạng #29 trên bảng xếp hạng, đồng thời trở thành nghệ sĩ Hard Dance có thứ hạng cao nhất.

Được biết thêm, đây là lần thứ 9 Headhunterz lọt vào DJ Mag Top 100 DJs và cũng là lần thứ 7 anh là nghệ sĩ Hard Dance có thứ hạng cao nhất. Tuy nhiên, năm nay sẽ là năm cuối cùng anh tham gia cuộc đua này.

Headhunterz chia sẻ lý do về việc rút lui khỏi Top 100 DJ Mag:

Tôi cảm thấy mình không còn phù hợp với cuộc đua, và tôi cũng nghĩ rằng sự ghi nhận phải dành cho cộng đồng, không chỉ riêng các nghệ sĩ. Tôi cũng không muốn mang trong mình gánh nặng của DJ số 1 trong giới Hard Dance.

Tôi không còn muốn gánh đua mà thay vào đó tập trung hơn vào bản thân, để trở thành 1 producer tốt hơn.

Headhunterz

Trong năm 2018, Headhunterz cùng với các đồng nghiệp đã lọt vào bảng xếp hạng – nhưng một tranh cãi đã nổ ra khi Angerfist và Radical Redemption đã gửi lời chúc mừng các đồng nghiệp của mình trên phương tiện truyền thông, nhưng không nhắc tới anh.

Với sự sắp đặt kết quả kéo thêm những trường hợp tên tuổi so sánh lẫn nhau (thị phi đi kèm) thì việc rút lui khỏi cuộc đua quả là một quyết định sáng suốt cho Headhunterz. Rất nhiều fan hâm mộ đã tán thành trước quyết định quả cảm của anh, đồng thời tiếp tục kêu gọi tẩy chay bảng xếp hạng DJ Mag.

Các bạn cảm nghĩ như thế nào về quyết định của Headhunterz? Các độc giả hãy để lại quan điểm của mình dưới bài viết nhé!

Nguồn: VN Sound

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

5 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Rộ tin Hardwell tái xuất với nghệ danh “Mr. X” tại ADE 2019

Hiện tượng “Hong Kong 1” – Nguyễn Trọng Tài trở lại với Hong Kong 12