Hoaprox đã chính thức trở thành producer của Dharma Worldwide và Spinnin’ Records

  • ...

Một tin cực vui cho nền âm nhạc Việt Nam nói chung và EDM Việt Nam nói riêng. Hoaprox, tài năng trẻ tuổi của Việt Nam đã chính thức về một nhà với hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng của Dharma Worldwide và Spinnin’ Records.

Mới đây thôi, Hoaprox bất ngờ thông báo đến người hâm mộ trên trang cá nhân của mình rằng anh đã chính thức kí hợp đồng trở thành producer của Spinnin’Dharma. Được biết cơ hội này đã được trao đến cho Hòa từ đầu năm nay. Nhưng sau tận nửa năm anh mới quyết định thông báo đến cho người hâm mộ của mình.

Spinnin’ RecordsDharma Worldwidelà hai hãng thu âm cực kì nổi tiếng. Là khởi điểm của rất nhiều Producer đình đám như Martin Garrix, KSHMR, Mike Williams, Lucas & Steve,… Đây thực sự là một cơ hội lớn và là niềm tự hào dành cho người Việt. Cũng như là tín hiệu cho thấy nền âm nhạc điện tử Việt Nam đang dần đi lên, theo kịp với thế giới.

Và đây sẽ là một cơ hội cực kì lớn dành cho tất cả những nghệ sĩ tại Việt Nam nói chung và những DJ/Producer nói riêng. Xin chúc mừng Hoaprox và hy vọng anh sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong con đường âm nhạc của mình.

Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật những tin tức âm nhạc mới nhất nhé.

Đọc thêm