spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeÂm nhạcHoaprox sử dụng tiếng sáo mèo cho sản phẩm mới nhất của...

Hoaprox sử dụng tiếng sáo mèo cho sản phẩm mới nhất của mình

Vào ngày hôm qua, Hoaprox đã đem đến cho những fan EDM một sự kết hợp hoàn toàn mới khiến người hâm mộ nức lòng khen ngợi.

Được xem như là ‘’Sự kết hợp độc đáo của Đông và Tây”, sản phẩm âm nhạc mới nhất của chàng trai DJ 22 tuổi đến từ Việt Nam là sự kết hợp của giai điệu có chiều sâu và đầy kích thích đến từ tiếng sáo của Đinh Nhật Minh với phong cách EDM đặc trưng của người nghệ sĩ này, đó là những âm điệu đầy mê hoặc và những đoạn drop gây sức bùng nổ – tất cả tạo nên 1 sản phẩm âm nhạc chưa từng có.Tác phẩm này được ra mắt vào ngày mai cũng đồng thời là 1 phần của compilation dance tổng hợp đến từ B2 MusicBillboard: ‘Electric Asia Vol.3: Best of Asian Electronic Dance Music’.

Words Of The Wind’ mang âm hưởng của nhạc house và future bass với những giai điệu mê hoặc và những âm thanh cao vút của tiếng sao truyền thống của Việt Nam của Đinh Nhật Minh. Những bản nhạc này mang đậm nét đặc trưng của Việt Nam – một đất nước với nền văn hóa đầy bí ẩn và không được nhiều người biết đến , nhưng Hoaprox đã mang đến cho những khán giả trên toàn thế giới một phong cách khác hẳn với hầu hết những sản phẩm âm nhạc hiện nay như là một cách để giới thiệu về đất nước tươi đẹp ấy. Với nhịp điệu được ví như là một dòng chảy lặng lẽ trôi dạt theo từng lán cây, “Words of the wind” sẽ khiến bạn say đắm và hoàn toàn bị mê hoặc lúc nào không hay. 

Qua ý tưởng mang đưa những nhạc cụ truyền thống tiếp cận với EDM, Hoaprox có chia sẻ rằng:

“Âm nhạc truyền thống là những thứ ra đời một cách tự nhiên , hoàn toàn tự do không hề được xây dựng theo một khuôn mẫu cụ thể nào cả . Trong khi đó EDM khi càng phát triển càng trở nên quy tắc và khuôn mẫu”

Các bạn có thể tìm nghe trên Apple Music, Spotify và NetEase Cloud Music, nhưng trước hết hãy thưởng thức Trailer được phát hành duy nhất tại Weibo của những người hâm mộ .

Đối với Hoaprox, thời gian vừa qua DJ 22 tuổi người Việt Nam này đã làm việc vô cùng chăm chỉ để khiến tên tuổi của mình đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng EDM quốc tế . Riêng trong năm nay, anh ấy đã chuyển hướng tập trung vào hai thương hiệu âm nhạc lớn là  Spinnin’ RecordDharma Worldwide và đồng thời hợp tác với một DJ nổi tiếng  MakJ trong ’Tug Of War’

Hãy cùng thưởng thức sản phẩm mới nhất của Hoaprox tại đây nhé !

Nguồn: Mixmag

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments