Hoaprox tiếp tục ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 2 trên thương hiệu Monstercat – Brighter Side

...

DJ/Producer Hoaprox chính thức phát súng đầu năm mới 2021 với sản phẩm mới – Brighter Side kết hợp cùng giọng ca Haneri. Đáng chú ý, đây là sản phẩm thứ 2 mà anh ra mắt trên thương hiệu Monstercat.

Hoaprox là một trong những nghệ sĩ Việt có nhiều thành tích vô cùng ấn tượng trên thị trường âm nhạc trong nước lẫn quốc tế trong năm 2020 vừa qua. Anh vừa chính thức trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên ký kết hợp tác với thương hiệu âm nhạc lừng danh Monstercat, và đã cho ra mắt New World (hợp tác với Rogue).

Và nhờ sự thành công vang dội mà anh lập tức bắt tay thực hiện sản phẩm tiếp theo, phát súng năm mới Brighter Side – hợp tác cùng giọng ca Haneri. Khác hẳn với New World – đây là sản phẩm đi theo hướng nhạc House, với giai điệu tuy nhẹ nhàng nhưng tràn đầy cảm xúc, kết hợp cùng giọng ca đầy mê hoặc và bay bổng mà anh cùng với cô nàng Haneri mang lại cho các fan hâm mộ.

Hoaprox chia sẻ về sản phẩm thứ 2 của mình – Brighter Side:

Chúng ta vừa trải qua một năm tăm tối của nhân loại, cảm ơn các bạn đã luôn ở bên cạnh tôi trong những lúc khó khăn nhất. Trong mọi hoàn cảnh dù tăm tối đến đâu, chúng ta cũng sẽ luôn hướng về ánh sáng, và đó sẽ là động lực để chúng ta tiếp tục cố gắng, hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn. Bây giờ là lúc mà chúng ta sẽ hướng về phía tươi sáng đó.

Mời các bạn cùng thưởng thức Brighter Side dưới đây và để lại cảm nhận nhé!

Nguồn: EDM.COM.VN

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn