spot_img
Saturday, September 23, 2023
HomeTin tứcHoaprox trở thành nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam ra mắt...

Hoaprox trở thành nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trên Monstercat

“Thừa thắng xông lên” – DJ/Produer Hoaprox đại diện Việt Nam ra mắt sản phẩm âm nhạc mới dưới thương hiệu danh tiếng – Monstercat!

Năm 2020 đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp âm nhạc của Hoaprox khi anh liên tục tạo nên thành công thành công vang dội, làm nức lòng các fan hâm mộ qua những sản phẩm âm nhạc gần đây, bao gồm màn hợp tác với Jack (J97) vào đầu năm nay.

Nối gót những thành tựu đáng kể trên, anh sẽ đại diện Việt Nam gia nhập vào thương hiệu thu âm danh tiếng Monstercat với sản phẩm âm nhạc mới mang tên New World (hợp tác với Rogue – với vai trò là vocalist cho sản phẩm này.)

New World là sản phẩm mang thể loại chủ đạo Future Bass & Drum & Bass, hứa hẹn sẽ tạo làn gió mới cho cả 2 nghệ sĩ nêu trên cũng như cả thương hiệu này.

Thông tin trên đã ngay lập tức khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên, đồng thời đặt lên kỳ vọng cho sự thành công của sản phẩm này.

New World sẽ được ra mắt vào thứ 6 tuần này 29/5

Đây được cho là bước tiến vô cùng mạnh mẽ của DJ/Producer sinh năm 1997 này, khi anh có cơ hội được hợp tác và ra mắt trong một thương hiệu âm nhạc danh tiếng mà đích thân anh vô cùng yêu thích từ rất lâu.

Chưa dừng lại ở đó, anh đã từng kí kết hợp đồng với thương hiệu âm nhạc danh tiếng khác đó là Spinnin’ Records – với bản remix ca khúc No Regrets của KSHMR.

New World đã ấn định ngày ra mắt chính thức vào thứ 6 ngày 29/5/2020 lúc 00:01 (12:01AM). Sản phẩm này được giới thiệu trong số thứ 300 của podcast Monstercat: Call Of Wild (đoạn 2:50:00)

Thông tin về thương hiệu âm nhạc – Monstercat

Monstercat là một trong những thương hiệu âm nhạc danh tiếng thế giới được thành lập vào năm 2011. Đây cũng là một trong những tổ hợp hội tụ những gương mặt sáng giá trong làng âm nhạc như: Tokyo Machine, Justin OH, Pegboard Nerds, Vicetone, Darren Styles,… v.v…

Ca khúc Alone của Marshmello – ra mắt vào năm 2016 đã ngay lập tức tạo nên cú nổ “big bang” của thương hiệu này, mở ra một chương mới phát triển các nghệ sĩ đa dạng thể loại nhạc từ Electro House, Future Bass, Happy Hardcore, Trance,…

Thương hiệu Monstercat tạo nên sức ảnh hưởng cực lớn không chỉ dành riêng cho các fan âm nhạc điện tử, mà còn cả các game thủ trên toàn thế giới khi các sản phẩm âm nhạc nêu trên được xuất hiện trên game thực tế ảo Beat Saber trên Playstation 4.

Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi liên quan đến DJ/Producer Hoaprox trong thời gian sắp tới!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments