Hội nghị âm nhạc Vietnam Music Week 2023: Cơ hội học tập và kết nối cùng tần số đam mê âm nhạc

...

Hội nghị âm nhạc Vietnam Music Week 2023 chính thức trở lại. Đây thực sự là cơ hội dành cho tất cả giới mộ điệu âm nhạc học tập cũng như kết nối lẫn nhau sau 2 kỳ thành công trong thời gian vừa qua.

Tuần Lễ Âm Nhạc Việt Nam – Vietnam Music Week (VMW) là một sự kiện thường niên do Vietnam Music Industry Network (VMIN) tổ chức, bao gồm chuỗi hội thảo.Và biểu diễn âm nhạc nhằm hỗ trợ các thành viên VMIN nói riêng và các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong ngành âm nhạc và nghệ thuật nói chung, để cùng trao đổi, học hỏi, kết nối, hợp tác và phát triển.

Qua hai mùa trực tuyến thành công, năm nay Vietnam Music Week 2023 (VMW 2023) đã trở lại với chủ đề “Music Business for Music Lovers”.

Chương trình hứa hẹn là cầu nối cho các tâm hồn đam mê âm nhạc được gặp gỡ và học hỏi từ những chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong ngành (Universal Music Vietnam, ST.319 Entertainment, Pencil Group, v.v.)

Khi tham gia chương trình, bạn sẽ được trải nghiệm chuỗi hoạt động bao gồm: Lớp học chuyên gia (Masterclass), Thảo luận chuyên đề (Panel discussion), Đối thoại chuyên sâu (Presentation + QnA), Đào tạo ứng dụng (Workshop)Cơ hội kết nối (Networking)

Thêm vào đó, đêm âm nhạc VMW 2023 Artist Showcase vào tối mỗi ngày sẽ diễn ra với những màn trình diễn sôi động và hấp dẫn đến từ các bạn nghệ sĩ trẻ và giàu năng lượng của chương trình.

Vietnam Music Week hứa hẹn sẽ là một hội nghị âm nhạc cực kỳ chất lượng mà các mộ điệu âm nhạc nên đến để trải nghiệm và học hỏi trong những ngày cuối năm đang cận kề.

Hãy sẵn sàng cho một tuần lễ đầy năng suất trong 5 ngày: Từ ngày 20.11.2023 đến hết ngày 24.11.2023 tại Nhà Hát VOH Music One, TP.HCM nhé!

THÔNG TIN HỘI NGHỊ ÂM NHẠC VIETNAM MUSIC WEEK 2023

  • Ngày: 20/11 – 24/11/2023
  • Thời gian: 9:00 – 19:00
  • Địa điểm: Nhà hát VOH Music One (TP Hồ Chí Minh)
Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn