HOT: Alan Walker trở lại Việt Nam biểu diễn vào ngày 7.10.2023 tại TP.HCM

...

Alan Walker trở lại Việt Nam biểu diễn vào ngày 7/10/2023 tới tại TP.HCM. Thông tin trên đã và đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng EDM Việt Nam.

Vừa mới đây, thông tin về chủ nhân bản hit Faded – Alan Walker trở lại Việt Nam đã lập tức tạo nên cơn địa chấn của toàn bộ cộng đồng âm nhạc điện tử Việt Nam, nhất là trong thời điểm cuối năm 2023 rực rỡ sắp xảy đến.

Theo thông tin mà Raver.vn đã nhận được, thì anh sẽ đến TP.HCM để biểu diễn tại sự kiện kỷ niệm 150 năm của Heineken, được diễn ra tại TP. Thủ Đức vào ngày 7.10.2023.

Alan Walker – DJ/Producer sinh năm 1997 đã tạo nên dấu ấn lớn với rất nhiều sản phẩm cực kỳ ăn khách, trong đó không thể không nhắc tới Faded, Spectre, Alone,… Trước đây anh đã biểu diễn tại TP.HCM và Hà Nội ở lễ hội Ravolution Music Festival hai kỳ 2016 & 2017.

Trong lần biểu diễn đầu tiên tại Việt Nam 2016, với kinh nghiệm khá ít Alan Walker chưa gây được ấn tượng mạnh trong set nhạc của mình với khán giả Việt. Nhưng một năm sau đó, anh đã hoàn toàn chinh phục được giới mê nhạc EDM tại Việt Nam với một set nhạc mãn nhãn tại Ravolution.

Sắp tới đây sẽ là lần thứ 2 anh biểu diễn tại TP.HCM sau 7 năm chờ đợi.

Thông tin nóng hổi về Alan Walker tại sự kiện Heineken sắp tới sẽ được Raver.vn cập nhật liên tục ở các bài viết tiếp theo.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn