HOT: Ban nhạc đình đám Maroon 5 đặt chân đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 16.12.2023

  • ...

Ban nhạc đình đám Maroon 5 chính thức xác nhận sẽ đặt chân đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 16.12.2023 tại Phú Quốc. Thông tin trên đang khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên giữa tâm bão mùa lễ hội cuối năm 2023!

MAROON 5 LÀ AI?

Maroon 5 là một ban nhạc đình đám đến từ Mỹ được thành lập vào năm 1994. Adam Levine là trưởng nhóm với những hoạt động vô cùng nổi bật trong làng giải trí tại Bắc Mỹ cũng như thế giới.

Với sở trường pop-rock, Maroon 5 liên tục mang đến những bản hit bất hủ làm nức lòng các fan hâm mộ như: Moves Like Jagger, Sunday Morning, This Love, Animals, Sugar, She will be loved,… và còn nhiều nữa.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=S2Cti12XBw4[/embedyt]

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=iEPTlhBmwRg[/embedyt]

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=09R8_2nJtjg[/embedyt]

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=XPpTgCho5ZA[/embedyt]

Maroon 5 xác nhận sẽ biểu diễn tại lễ hội 8Wonder Winter Festival vào ngày 16.12.2023 tại Grand World, Phú Quốc

Theo thông tin chính thức từ VinWonders, ban nhạc đình đám Maroon 5 sẽ góp mặt tại lễ hội 8Wonder Winter Festival vào ngày 16.12.2023 tại Grand World, Phú Quốc.

Với sự đổ bộ của Maroon 5 giữa tâm bão mùa lễ hội cuối năm 2023 sắp đến. Sự kiện này sẽ đúc kết một năm đại thành công nền công nghiệp lễ hội âm nhạc tại Việt Nam, với rất nhiều nghệ sĩ quốc tế liên tục đến biểu diễn trong thời gian qua.

Raver.vn tin rằng Việt Nam sẽ trở thành một đất nước du lịch cực phát triển đi cùng là những lễ hội đẳng cấp cùng dàn nghệ sĩ trong nước và quốc tế chất lượng tham gia biểu diễn.

Poster chính thức của sự kiện.

Vé sẽ bắt đầu mở bán vào ngày 2.11.2023. Thông tin liên quan đến sự kiện này sẽ được Raver.vn liên tục cập nhật ở những bài viết tiếp theo.

Đọc thêm