HOT: Ed Sheeran tuyên bố tạm dừng sự nghiệp âm nhạc!

...

Ed Sheeran – chủ nhân hit Shape Of You bất ngờ tuyên bố sẽ tạm dừng sự nghiệp âm nhạc. Một bản tin buồn đối với cộng đồng âm nhạc thế giới, đặc biệt là US-UK nói chung.

Sau khi Ed Sheeran ra mắt album mới cách đây không lâu – anh đã thông báo một tin cực sốc đối với các fan hâm mộ, anh sẽ tạm dừng sự nghiệp âm nhạc ít lâu để nghỉ ngơi, dành thời gian cho bản thân sau những ngày hoạt động vất vã.

Cụ thể, Ed Sheeran đã thông báo với các fan hâm mộ việc nghỉ ngơi kéo dài 18 tháng và có thể dài hơn.

Lí do được anh đưa ra đầy hợp lí: Sau 2 năm chạy tour với những lịch trình diễn xa nhà đầy mệt nhọc để quảng bá cho album “Divide”, anh cần một khoảng nghỉ để lấy lại cân bằng, tìm kiếm những cảm hứng làm nhạc mới.

Tôi đã chạy tour trong suốt hai năm qua. Tôi không thể nào dành 20 năm tới để tiếp tục hoạt động trong ngành công nghiệp này. Sự nổi tiếng mang lại cho tôi quá nhiều bất hạnh.

Nghe sẽ có vẻ hơi đắng cay, Tôi yêu các bạn vì các bạn đã ở đây, show cuối cùng của tôi tại đây. Đây sẽ là quà tặng tinh thần cho tôi trong suốt 18 tháng nghỉ ngơi phía trước.

Ed Sheeran chia sẻ với các fan hâm mộ

Với 280 show diễn liên tục, đôi khi ngắt quãng từ tháng 3/2017, thành công đến mức đã trở thành tour diễn có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Việc Ed Sheeran xin phép nghỉ ngơi thế này hoàn toàn có thể thông cảm được.

Thời gian gần đây đã có rất nhiều nghệ sĩ tạm dừng luu diễn để dành thời gian cho bản thân, gia đình, bạn bè, và quan trọng hơn hết là cải thiện sức khỏe tâm lý.

Điển hình gần đây nhất là Allison Wonderland hủy tất cả các show diễn tại Châu Âu, và Hardwell tạm dừng lưu diễn vô thời hạn vào tháng 9/2018.

Nguồn: Kênh 14

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn