in ,

HOT: Zedd đã bị cấm đến Trung Quốc vĩnh viễn!

Một tình huống hy hữu đã xảy ra, DJ/Producer Zedd mới đây đã bị cấm biểu diễn tại Trung Quốc vĩnh viễn chỉ vì “lỡ tay” thích dòng trạng trái của bộ phim hoạt hình 18 + – South Park!

Trung Quốc đang trải qua một tuần đầy biến động, với tình hình căng thẳng giữa Hồng Kông và Trung Quốc chưa có hồi kết. Và gần đây nhất chính quyền “nóng mặt” với những phát ngôn tiêu cực từ đội bóng rổ NBA và Hollywood.

Chưa dừng lại ở đó, DJ/Producer Zedd cũng sẽ bị ảnh hưởng theo!

Mới đây, Zedd vướng một rắc rối khá nghiêm trọng khi anh lỡ tay “bấm like” dòng trạng thái mới nhất của bộ phim hoạt hình 18+ – South Park. Được biết, tập mới nhất có chứa đựng một số câu nói mang tính chất “châm biếm” chính trị Trung Quốc.

Chính vì thế mà Zedd đã bị cấm biểu diễn tại Trung Quốc vĩnh viễn, như lời kể của anh trong một trạng thái mới nhất trên tài khoản Instagram của mình!

View this post on Instagram

‪I just got permanently banned from China because I liked a @southpark tweet.‬

A post shared by Zedd (@zedd) on

Điều đáng nói ở đây là bộ phim South Park đã bị cấm chiếu tại đất nước tỉ dân vì phát ngôn “châm biếm” này. Đến nỗi nhà làm phim còn lên tiếng đáp trả cực gắt! Đây cũng là dịp đặc biệt để các fan hâm mộ Trung Quốc cũng như toàn cầu lấy thời cơ “hít drama” cực mạnh!

Với drama cực to mới xảy ra, Zedd sẽ làm điều gì tiếp theo? Đứng lên xin lỗi tỉ dân vì những động thái này và tiếp tục show diễn của mình tại đất nước tỉ dân này hay chỉ là một lời xin lỗi sâu sắc?

Hiện tại sự việc đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận, đặc biệt các fan hâm mộ tại “đất nước tỉ dân” vô cùng bối rối – chờ đợi lời giải thích rõ ràng từ phía chính quyền Trung Quốc.

Hãy theo dõi raver.vn để tiếp tục cập nhật những tin tức nóng hổi nhé!

Nguồn: EDMTunes

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

6 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

BẠN CÓ BIẾT: Nghe nhạc trên 120BPM có nguy cơ dẫn đến tai nạn giao thông

DJ/Producer Get Looze là nghệ sĩ đại diện Việt Nam tiếp theo đặt chân biểu diễn tại ADE 2019