spot_img
Tuesday, September 26, 2023
HomeTin tứcQuốc tếHOT: Huyền thoại Hardstyle - Headhunterz tuyên bố dừng lưu diễn vô...

HOT: Huyền thoại Hardstyle – Headhunterz tuyên bố dừng lưu diễn vô thời hạn

Huyền thoại Hardstyle – Headhunterz tuyên bố dừng lưu diễn vô thời hạn. Đây là bản tin cực kỳ chấn động đối với cộng đồng yêu thích âm nhạc điện tử trên toàn thế giới nói chung.

Vừa mới đây, DJ/Producer cũng như là tượng đài Hardstyle – Headhunterz vừa đăng tải clip chính thức xác nhận sẽ dừng lưu diễn vô thời hạn bắt đầu từ năm 2024 tới. Theo chia sẻ từ chính chủ, nguyên nhân chính là để cải thiện sức khoẻ tâm lý sau khoảng thời gian dài lưu diễn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Thông tin trên đã từng có tiền lệ ở rất nhiều nghệ sĩ trong làng âm nhạc điện tử, trong đó phải kể đến Hardwell – khi anh đã từng có khoảng thời gian nghỉ lưu diễn từ năm 2018, cho đến thời điểm này anh đã trở lại sân khấu mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và bài học từ Avicii đã là lời nhắc nhở cho hầu hết các nghệ sĩ của toàn ngành âm nhạc.

Tuy nhiên, đây không phải là lời tạm biệt của Headhunterz, vì trong khoản thời gian lùi về hậu trường, anh vẫn sẽ tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.

Headhunterz đã từng về Việt Nam biểu diễn trong thời gian vừa qua, từ những năm 2015, 2016 và 2018 tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Khoảng thời gian này sẽ là kỷ niệm vô cùng đẹp dành cho các tín đồ yêu thích Hard Dance và cộng đồng EDM Việt Nam nói chung.

Raver.vn xin chúc cho Headhunterz nhiều sức khoẻ để anh tiếp tục cống hiến trong ngành âm nhạc điện tử nói chung, cũng như Hardstyle nói riêng trên toàn cầu!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments