Huyền thoại Techno đến từ Berlin tham gia sản xuất nhạc phim bom tấn The Matrix: Resurrections

...

Trước thềm siêu bom tấn được mong chờ nhất cuối năm nay – The Matrix: Resurrections chuẩn bị ra mắt, hãng phim Warner Bros. đã “chốt đơn” mời hai huyền thoại Techno góp mặt sản xuất âm nhạc cho bộ phim, đó chính là Johnny Kilmek và Tom Tykwer.

Sau 17 năm chờ đợi mòn mỏi từ các fan hâm mộ trung thành, series đình đám của The Matrix (Ma Trận) đã quay trở lại với phần 4 với tên gọi Resurrections (Hồi Sinh) chuẩn bị ra mắt dịp Giáng Sinh năm nay. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, từng tham gia sản xuất nhạc cho hàng loạt các dự án Hollywood trước đây – cặp đôi Johnny Kilmek và Tom Tykwer sẽ là “át chủ bài” mang đến những bản nhạc của bộ phim được nằm trong bối cảnh viễn tưởng tương lai.

Johnny Kilmek và Tom Tykwer đảm nhiệm vai trò sản xuất nhạc phim The Matrix: Resurrections

Bên cạnh việc 2 nhân vật nêu trên góp mặt sản xuất nhạc, thì OST sẽ có nhiều bản remix được góp mặt trong bộ phim, với những bổ sung như Marcel DettmannGudrun Gut và System 01.

Marcel Dettman cho hay: “Tôi rất tự hào khi bản remix của mình được xuất hiện trong OST của The Matrix: Resurrections, ấn định ra mắt vào ngày 17/12/2021”

Mọi người có thể thưởng thức toàn bộ OST The Matrix: Resurrections dưới đây:

The Matrix: Resurrections (tạm dịch Ma Trận: Hồi Sinh) là phần phim tiếp theo rất được trông đợi của loạt phim “Ma Trận” đình đám, đã góp phần tái định nghĩa thể loại phim khoa học viễn tưởng của Hollywood. Phần hậu truyện mới nhất nhất này đón chào sự trở lại của cặp đôi Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss với vai diễn biểu tượng đã làm nên tên tuổi của họ, Neo và Trinity. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên đầy tài năng gồm Yahya Abdul-Mateen II, Jessica Henwick, Jonathan Groff, Neil Patrick Harris, Priyanka Chopra Jonas và Christina Ricci.

The Matrix: Resurrections (Ma Trận: Hồi Sinh) sẽ ra mắt tại rạp đồng thời chiếu trực tuyến trên HBO Max ở khu vực Bắc Mỹ từ ngày 22/12/2021. Phim cũng sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam vào đúng ngày Giáng Sinh 24/12/2021.

Nguồn: We Rave You / Loop Central

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn