Illenium chính thức công bố dàn nghệ sĩ tại lễ hội Ember Shores của chính mình

  • ...

Ember Shores là lễ hội âm nhạc kết hợp du lịch nghỉ dưỡng do chính Illenium sáng lập và tổ chức. Lễ hội sẽ diễn ra tại khu resort 5 sao bên biển Caribbean – Paradisus Cancun – từ ngày 3 – 5 tháng 12 tới.

Cùng với những lễ hội âm nhạc thông thường, lễ hội âm nhạc kết hợp nghỉ dưỡng đã dần trở nên phổ biến hơn trên toàn cầu. Những ravers và cũng là những du khách, dần có xu hướng tìm đến những địa điểm có khí hậu nhiệt đới để tìm kiếm những trải nghiệm đặc trưng và mới lạ. Ember Shores của Illenium cũng là một lựa chọn tuyệt vời với những tiêu chí đó. Tổ chức tại khu nghỉ dưỡng hàng đầu – Paradisus Cancun. Tiêu chuẩn 5 sao, khu vực resort nằm ngay trên biển Caribbean nổi tiếng. Thật khó cưỡng lại nếu bạn vừa là raver, vừa là những người đam mê du lịch.

Dàn lineup tại Ember Shores lần này là những cái tên quen thuộc cùng với Illenium như Said The Sky, Blanke, Nurko, and William Black. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của rất nghiều nghệ sĩ như: 3LAU, Big Gigantic, Brondo, Cosmic Gate, Dr. Fresch, Jason Ross, Ray Volpe, Wooli,…

“Tôi đã luôn ước ao tổ chức một sự kiện, nơi mà các Illenials (cộng đồng fan của Illenium) trên toàn cầu có thể xum họp lại như là một cộng đồng. Đắm mình vào thiên nhiên, cũng như tận hưởng các giai điệu từ những nghệ sĩ mà họ yêu mến”, Illenium chia sẻ. “Mục tiêu của tôi khi tổ chức Ember Shores là mang tới những trải nghiệm tuyệt vời của một lễ hội âm nhạc. Cũng như là nơi để mọi người có thể kết nối với nhau thông qua âm nhạc”.

Ember Shores thì đã chính thức “cháy vé”, nhưng các bạn có thể đăng kí “hàng chờ” tại link này để có thể dễ dàng nhận thông báo khi có người trả vé hoặc những hạng vé mới từ ban tổ chức.

Dưới đây là danh sách lineup tại Ember Shores của Illenium.

 

Source: YourEDM

Đọc thêm