Jeffrey Sutorius sẽ chơi “tăng 2” tại after-party ở 11 Club, HCM sau khi sự kiện Ravolution kết thúc

...

Nhân dịp nghệ sĩ nằm trong Top 100 DJ MAG – Jeffrey Suroius trở lại Việt Nam, anh sẽ chiêu mộ các fan hâm mộ bằng việc sẽ xuất hiện tại sự kiện after-party ở 11 Club vào ngày 15/5/2022, sau khi sự kiện chính Ravolution Music Festival kết thúc.

Sau chuỗi ngày ngủ đông vì dịch bệnh COVID-19, ngành nightlife tại Sài Gòn có dấu hiệu hồi sinh trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sức nóng của siêu lễ hội Ravolution Music Festival đã và đang tăng nhiệt hơn bao giờ hết, cũng là thời điểm để các nghệ sĩ quốc tế có đất diễn. 

Phát súng đầu tiên sẽ là sự xuất hiện của 𝗝𝗲𝗳𝗳𝗿𝗲𝘆 𝗦𝘂𝘁𝗼𝗿𝗶𝘂𝘀 – là một trong những tên tuổi tiên phong và là DJ giành vị trí top #7 âm nhạc điện tử thế giới. Jeffrey Sutorius thường xuyên góp mặt trong DJ Mag Top100 với nhiều lần đoạt giải IDMA danh giá cho hạng mục “Best High Energy Track”. 

Không chỉ là nơi để các tín đồ EDM một lần nữa hoà mình vào âm nhạc mà còn là bữa tiệc ngập tràn màu sắc, bởi ngoài Jeffrey Stuorius thì dàn nghệ sĩ đầy bất ngờ sẽ xuất hiện vào đêm 15.5.

📢 Ngoài ra, những bạn nào còn giữ vòng đeo tay của Ravolution sẽ được những quyền lợi như sau: 
• Nhóm trên 4 người sẽ được 𝟭𝟭:𝟭𝟭 𝗖𝗹𝘂𝗯 tặng ngày 1 tháp bia (hoặc 1 round bóng).

Vì vậy, các ravers đừng bỏ lỡ cơ hội để tham gia sự kiện after-party siêu nhiệt có 1-0-2 vào ngày 15/5/2022 sau khi sự kiện Ravolution kết thúc nhé!

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn