Julian Jordan – tài năng đến từ hãng STMPD RCRDS của Martin Garrix trở lại Việt Nam vào tháng 5/2022

...

Một trong những tên tuổi tiêu biểu đến từ hãng STMPD RCDS của Martin Garrix – DJ/Producer Julian Jordan trở lại Việt Nam biểu diễn vào tháng 5 này. Đặc biệt hơn hết, đây cũng sẽ là lần đầu tiên anh đặt chân đến TP.HCM biểu diễn tại Pinbus Ravolution Music Festival vào ngày 15/5/2022 tại Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm SECC, quận 7, TP.HCM.

Julian Jordan (tên thật là Julian Dobbenberg – sinh ngày 20/8/1995) là DJ/Producer đến từ Hà Lan. Bén duyên vào sự nghiệp DJ/Producer từ năm 14 tuổi, anh đã ký kết hợp đồng với Spinnin’ Records – một trong những thương hiệu âm nhạc điện tử đình đám thế giới. Trong quá trình khi còn là nghệ sĩ thuộc hãng Spinnin’, thì anh lần đầu gặp Martin Garrix, là học viên của trường Herman Brood Academy. 

Martin Garrix & Julian Jordan ở tuổi dậy thì…

Vào năm 2015, Julian Jordan kết hợp cùng Sander van Doorn & Firebeatz ra mắt sản phẩm hiện vẫn còn làm nóng các sàn nhảy thời gian qua – Rage. Cùng theo đó năm 2016, sản phẩm Blinded By the Light cũng đã được ra mắt. 

Julian Jordan đã nối gót Martin Garrix rời khỏi Spinnin’ Records, và chính thức gia nhập vào STMPD RCDS – là thương hiệu thu âm do Martin Garrix sáng lập, và tiếp tục hợp tác ra mắt Welcome, nằm trong EP của Martin Garrix với tên gọi Seven. 

Và đến nay, vào năm 2021 và 2022 – cả Martin Garrix & Julian Jordan đã và đang tạo nên cơn sốt cực lớn trên mọi mặt trận khi Diamonds (hợp tác cùng Tinie Tempah) và bài Funk vừa ra lò gần đây nhất – nằm trong EP Sentio vừa ra lò.

Julian Jordan đã tham gia ở hàng loạt các lễ hội lớn trên toàn thế giới, đơn cử là Tomorrowland, S2O Japan, Ultra Music Festival,… và đã tạo được rất nhiều tiếng vang trong giới âm nhạc điện tử. 

Đây sẽ đánh dấu lần tái ngộ trở lại Việt Nam sau 3 năm, vì trước đây anh đã từng biểu diễn tại Hà Nội vào tháng 3/2019. Trong chuyến trở lại này, sự xuất hiện của Julian Jordan tại Ravolution Music Festival chắc chắn sẽ bùng nổ hơn hàng ngàn ravers EDM khắp cả nước 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Dưới đây là những lưu ý quan trọng mà bạn nên quan tâm trong kỳ trở lại cực kỳ hoành tráng này của Ravolution nhé:

  • Lễ hội sẽ bắt đầu từ 13h00 – không chỉ thỏa mãn cơn khát festival mà còn là cơ hội để bạn trải nghiệm dịch vụ ăn uống thả ga đến từ Grab Food.
  • Vé sẽ được đổi sang thẻ cứng tại văn phòng của Ticketbox (52 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM) và sắp tới sẽ tăng cường thêm các điểm đổi sang thẻ cứng ở nhiều trung tâm lớn và địa điểm diễn ra sự kiện là Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC.
  • Đặt vé tham gia sự kiện ngay TẠI ĐÂY: https://bit.ly/Ravo_Ticket
Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn