spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeÂm nhạcJulian Jordan và Duke & Jones comeback trên STMPD RCRDS cực mạnh...

Julian Jordan và Duke & Jones comeback trên STMPD RCRDS cực mạnh với âm nhạc tràn đầy năng lượng

Tuần này, STMPD RCRDS tiếp tục cho phát hành những ca khúc đặc biệt chất lượng đến từ những ngôi sao hàng đầu của hãng.

Duke & John – Don’t Tell Me (EP)

Duke & Jones từ khi debut trên STPMD RCRDS với sản phẩm Don’t Tell Me đã luôn khẳng định được tài năng của mình với dòng nhạc House. Lần này, bộ đôi đã làm “dậy sóng” với một EP nhạc House có tính “gây nghiện” cao.

EP Don’t Tell Me bao gồm 4 ca khúc, Don’t Tell Me, Take My Love, Voicemail, Call Me. Trong đó Take My Love là ca khúc hoàn toàn mới, vì phần còn lại là những ca khúc đã được phát hành trước theo dạng single trên label của Martin Garrix. 4 bài nhạc là sự hoà trộn giữa những giọng hát đầy cảm xúc và những nhịp điệu sôi động dễ dàng chiếm cảm tình của người nghe.

Còn một điều đặc biệt nữa trong EP lần này. Đó là những track nhạc đều mang một chút hơi hướng old school house. Đặc biệt là Take My Love, ca khúc là sự dung hoà giữa nhạc House thập niên 80 và nhạc house old school với những thanh âm đặc trưng.

Hãy cùng thường thức một EP đầy chất lượng tại đây nhé.

YouTube player

Julian Jordan & Eleganto feat. Kota – NRG

Đây chắc chắn sẽ là ca khúc khuấy đảo khắp các night club cũng như lễ hội âm nhạc trong thời gian sắp tới. NRG (phát âm như Energy) là sản phẩm kết hợp của Julian Jordan cùng ngôi sao đang lên Eleganto. Gặp nhau tại studio của STMPD, cả 2 nghệ sĩ tài năng đã nhanh chóng loé lên những ý tưởng và bắt tay ngay vào sản xuất một sản phẩm kết hợp.

Được truyền cảm hứng từ âm thanh Bass đặc trưng của Julian. NRG đã bao trọn những âm hưởng của nhạc điện tử hiện đại những năm gần đây. Đáng kể hơn, ca khúc NRG đã trở thành bài nhạc quen thuộc trong các set nhạc của DJ Snake, Zedd. Điều này càng chứng tỏ được sức nặng của sản phẩm này.

YouTube player
RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments