Julian Jordan, Vluarr, Claudinho Brasil tung track mới tháng 12 trên STMPD RCRDS

  • ...

Julian Jordan, Vluarr, Claudinho Brasil tung track mới tháng 12 trên STMPD RCRDS

Julian Jordan – The Bass (09/12/2022)

Một món quà từ Julian Jordan trước khi 2022 kết thúc với ‘The Bass’. Sản phẩm âm nhạc mới lạ này chính là minh chứng cho hướng phát triển âm nhạc mới mà Jordan đang tập trung theo đuổi.

‘Hyper house’ – dòng nhạc sở trường của Jordan trước đây được người hâm mộ của anh cực kỳ yêu thích. Đang dần được chuyển đổi và hướng tới ‘hyper techno’ nhiều hơn. Bằng việc phát triển ‘The Bass’ trên các sản phẩm phát hành trước đó, bao gồm ‘Vibe’, ‘Noise’ và ‘DuDuDu’.

Julian-the-bass
Artwork The Bass – Julian Jordan

Cân bằng giữa techno và EDM, những đoạn teasers trước đó của ‘The Bass’ được đón nhận nồng nhiệt từ các DJ/nhà sản xuất khác. Jordan nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều nghệ sĩ. Từ WadeMichael Bibi cho đến Martin GarrixTiësto.

Năm 2023 đang cận kề, Julian Jordan đang chuẩn bị và lên kế hoạch cho những bước đi tiếp theo trong khi bổ sung thêm vào gia tài âm nhạc của mình những bản nhạc chất lượng.

Thưởng thức ‘The Bass’ ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂY

Vluarr – Higher (09/12/2022)

Vlaurr đã có một sự nghiệp thăng hoa trong những năm gần đây. Và ca khúc mới phát hành của Vluar ‘Higher’ khắc họa hoàn hảo chuyến tàu lượn âm nhạc mà anh ấy đang tham gia.

Artwork của Higher – Vluarr

Vlaurr dẫn dắt người nghe vào thế giới của riêng mình bằng cách sử dụng dàn nhạc giao hưởng thật. Kết hợp với những âm thanh tràn đầy năng lượng. Mang đến cho bản nhạc một bầu không khí đầy cảm xúc nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ, khiến bạn không thể không cuốn vào nó. Tự sáng tác nhạc và viết lời bài hát, chơi nhiều loại nhạc cụ và cả phần hát, tất cả được hòa quyện với nhau trong ‘Higher’.

Thưởng thức ‘Higher’ ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂY

KVSH & Schillist – Sicko Drop (Claudinho Brasil Remix) (09/12/2022)

‘Sicko Drop’ có một chặng đường ấn tượng và vẫn chưa dừng lại ở đó. Claudinho Brasil đã thổi một làn gió mới cho bản nhạc với một bản phối khác lạ.

sicko-drop-claudinho-brasil-remix
Artwork chính thức của Sicko Drop – Claudinho Brasil remix

Nổi tiếng ở Brazil là một trong những nghệ sĩ tiên phong của thể loại psy-trance. Cùng những màn biểu diễn trực tiếp siêu ấn tượng, Claudinho Brasil đưa thêm một đoạn drop cực căng vào bản phối. Bản remix này chắc chắn sẽ đốt cháy bất kỳ sàn nhảy nào. Bản phối ‘Sicko Drop’ của Claudinho Brasil hứa hẹn sẽ trở thành bản hit psy-trance và prog-dance mới của thời đương đại.

Thưởng thức ‘Sicko Drop’ – Claudinho Brasil  ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂY

Đọc thêm