Justin Mylo và NUZB viết lên những giai điệu mới đầy mê hoặc trên STMPD RCRDS

...

Hai nghệ sĩ tài năng của hãng thu âm STMPD RCRDS là Justin Mylo và NUZB viết lên những giai điệu mới đầy mê hoặc trong sản phẩm mới tràn đầy cảm xúc cùng những thanh âm mê hoặc.

Justin Mylo feat. Jordan Shaw – Written In The Sky

Đã rất lâu rồi chúng ta mới thấy nghệ sĩ “gà nhà” STMPD RCRDS quay trở lại. Ca khúc Written In The Sky là sự kết hợp của một đội ngũ đầy tài năng với Max Adrian, Raffie, Stephen Putch, James Newman cùng Justin Mylo tạo nên ca khúc. Cuối cùng, kết hợp cùng giọng ca tài năng Jordan Shaw tạo nên một sản phẩm đầy chất lượng.

Ca khúc thổ lộ những suy tư của những tâm hồn đã tìm thấy nhau những vẫn còn do dự, đắn đo để đến với nhau. Lời ca giàu tình cảm cùng phần âm nhạc đặc trưng của Justin Mylo khiến ca khúc trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Cùng Raver.vn thưởng thức ca khúc tại đây nhé.

NUZB & KEYTON – Dancin’

NUZB trở thành một trong những nghệ sĩ mở màn cho các buổi diễn của Martin Garrix tại ADE vừa qua. Khẳng định tên tuổi của mình với những màn trình diễn ấn tượng.

Anh cùng KEYTON ra mắt Dancin’, ca khúc mang đậm âm hưởng nhạc điện tử cuốn hút. Hứa hẹn sẽ trở thành một trong những ca khúc được biểu diễn của nhiều nghệ sĩ sắp tới.

Cùng Raver.vn thưởng thức ca khúc tại đây nhé.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn