K-ICM bất ngờ tung bản remix “No Regrets” của KSHMR lên Youtube

  • ...

Bản remix của K-ICM phát hành trên Youtube cách đây không lâu khiến cho những người yêu âm nhạc điện tử cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Sau sự thành công của Hoaprox khi tung ra bản remix của bản hit “No Regrets” của KSHMR , đến lượt một trong những đại diện của Việt Nam K-ICM cũng ra mắt bản remix cho bản hit vô cùng đình đám này.

Điều đặc biệt là việc producer từng làm nên nhiều cú hit như “Hồng nhan”, “Bạc phận”, “Sóng gió” remix cho một bản nhạc tầm cỡ quốc tế là điều khiến mọi người cảm thấy vô cùng bất ngờ. Theo được biết rằng, việc K-ICM tham gia vào góp phần “đổi mới” giai điệu của “No Regrets” chưa một ai có thể nghĩ ra được. Không những thế, bản nhạc này được đăng lên trên chính kênh Youtube của anh khiến nhiều người không thể tin được đây là sự thật.

Qua sự sáng tạo của K-ICM, anh đã biến “No Regrets” thành một phong cách hoàn toàn đầy mới lạ. Thay vì những đoạn drop ấn tượng của những bản remix trước hay là chất progressive house của bản gốc. Lần này K-ICM lại thể hiện một phong cách nhẹ nhàng, truyền thống hơn rất là nhiều.

Với giọng ca đầy uy lực của Krewella và mong mỏi muốn đem tiếng đàn tranh truyền thống Việt Nam, bản remix của K-ICM chắc chắn sẽ truyền tải được cho người nghe một trải nghiệm vô cùng khác biệt.

Hãy cùng Raver.vn thưởng thức bản nhạc này và hãy cho chúng mình cảm nghĩ của bạn nhé !

Đọc thêm