Khám phá dàn loa Ý siêu khủng đổ bộ NUNA Lounge Đà Nẵng

  • ...

Dàn loa đỉnh cao ở Ý Pequod Acoustics bản cao cấp nhất sẽ đổ bộ tại Nuna Lounge Đà Nẵng

Là một startup tại Ý chuyên về những thiết bị âm thanh cao cấp, Pequod Acoustics khởi nguồn là một dự án nghiên cứu công nghệ . Đội ngũ nhân viên tràn đây nhiệt huyết và có niềm đam mê mãnh liệt mong muốn có một chất lượng âm thanh tuyệt hảo nhất.

Mang cho mình một triết lý làm việc cực kỳ đơn giản: luôn bứt phá, nghiên cứu hết mình và cung cấp những giải pháp đầy tính độc đáo. Được xuất phát với ý tưởng từ những loa phát thanh truyền thống và những chiếc tù và từ xa xưa, sản phẩm của Pequod Acoustics đã hoàn thiện dần dần để thành những dàn loa đạt chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nhận thấy bộ phận không nhỏ các audiophiles luôn không ngừng kiếm tìm để đạt đến đỉnh cao về âm thanh, Pequod Acoustics đã thổi hồn khát vọng ấy vào các thiết bị âm thanh đạt tiêu chuẩn cao cấp, nhằm sát cánh cùng họ trên con đường tuyệt vời ấy.

Nổi bật nhất là các sản phẩm loa hội trường, với thiết kế như một chiếc sừng cao lớn và mặt loa hùng dũng, giúp cho âm thanh được khuếch đại một cách rõ rệt. Tuy nhiên, với Pequod Acoustics, những chiếc sừng ấy đã được tối ưu lại để duy trì độ chi tiết và khuếch đại được âm thanh ở tần số như mong muốn, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm nhạc với một lượng lớn những người yêu âm nhạc tham dự .Công ty còn khẳng định rằng: Không một sản phẩm nào có thể đạt được chất lượng tương đương như vậy với thiết kế cực kỳ độc đáo của hệ thống Pequod.

Sở dĩ công ty mạnh dạn khẳng định như vậy bởi vì Pequod Acoustics mang những sản phẩm “độc nhất vô nhị” mà đến các những thương hiệu cao cấp khác chưa thể làm tốt được, cụ thể là:

Shockwave 2.1 System

Hệ thống âm thanh 4 kênh đa năng HI PRO với công nghệ loa có sừng, được thiết kế dành riêng cho các clubs hay các party ngoài trời. Phạm vi góc rộng của trường âm thanh được kiểm soát cao và khả năng đạt đến mức ở giới hạn chịu đựng của con người mà không bị méo tiếng.

Kona Storm DJ Monitor

Là sản phẩm mới nhất trong “đại gia đình” Pequod Acoustics, sẵn sàng thách thức các bữa tiệc với công suất cao và dải âm tuyệt vời trong lớp vỏ nhỏ gọn và bền bỉ. Với thiết kế giống như những quả hồ lô nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, chắc chắn các raver sẽ phải ấn tượng với sản phẩm này.

EP5 Twister

Là sản phẩm được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh muốn sở hữu tại gia, một dàn loa nhỏ gọn với khả năng lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng, nhưng không làm giảm chất lượng và áp suất âm thanh tốt.

Ovoid Subs 4.1 and 5.1

Với hệ thống Modular bass-reflex subs được chan hòa vào thiết kế “tù và” của Pequod. Cấu trúc khép kín đối xứng bằng hình bầu dục giúp đảm bảo độ nhẹ và độ cứng cực cao, do đó không có sự cộng hưởng từ vỏ, đảm bảo âm thanh sạch và chính xác.

Hydra Super Sub

Hydra là một sản phẩm mang chất âm siêu trầm với chiếc sừng khổng lồ. Cùng với sự phát triển của các phần tròn dọc theo chiều dài của nó, giúp người nghe được truyền tải hoàn hảo âm thanh từ các tần số thấp.

Do có những sản phẩm độc đáo như vậy, Pequod Acoustics đang dần là đối tượng được yêu thích bởi những DJ, nhà sản xuất , clubs và các bên thiết kế sân khấu. Cụ thể là series âm nhạc Boiler Room, lễ trình diễn thời trang Burberry Xuân/Hè 2020, Riverhouse Grand SIngapore,…

Nhưng không dừng ở đó, đội ngũ Pequod Acoustics sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển những sản phẩm càng ngày được tốt hơn nữa. Với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng đến từng nhân viên, mang cho mình sứ mệnh chia sẻ trải nghiệm tới tất cả mọi người những gì tinh túy nhát mà âm thanh đem lại. Để làm được điều đó, họ sẵn sàng vượt qua mọi bão tố trên chặng đường hoàn thành sứ mệnh ấy.

Đọc thêm