spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcTrong nướcKhởi Nguồn - sự kiện kết hợp giữa X-Signal x Kasho Club...

Khởi Nguồn – sự kiện kết hợp giữa X-Signal x Kasho Club mang đến một sân chơi đẳng cấp hội tụ các sắc tố điện tử thuộc nhánh Bass/Electro và HipHop

Cộng đồng yêu thích âm nhạc điện tử cũng như Rap nói riêng tại Sài Gòn sẽ được chiêu đãi bằng một sân chơi hoàn toàn mới – với tên gọi Khởi Nguồn, được diễn ra tại Kasho Club vào ngày 25/6/2022 tới.

Xsignal là hãng thu âm mang đến những chất lượng âm nhạc hợp tai nhất do chính người Việt sản xuất được sáng lập bởi DJ/Producer Triple D. Dấu hiệu này đánh dấu một sân chơi được tạo ra bởi những người nghệ sĩ có cùng đam mê âm nhạc và thích “tìm x” trong cái gọi là âm nhạc đó.

Dự án Khởi Nguồn là một sân chơi đầu tiên hội tụ các sắc tố điện tử thuộc nhánh Bass/Electro và HipHop – mang đến nguồn năng lượng kết nối từ các DJs và Rapper có cùng màu sắc âm nhạc. Với không gian tiệc đứng đậm chất Underground cùng dàn âm thanh Void Acoustics ngay tại Kasho, bảo đảm sẽ mang đến bữa tiệc “Bass in House” lạ tai cho mọi cá nhân nào thích trải nghiệm cảm giác mạnh.

Thông điệp về sự kết nối và liên kết giữa âm nhạc, hình ảnh và trải nghiệm thời gian thực – mang đến nhận thức về nghệ thuật kiến tạo kết hợp cùng các tiết mục chủ đạo của chương trình.

Ánh sáng và yếu tố thị giác cũng là trải nghiệm mà Khởi Nguồn sẽ được lòng ghép với chất lượng tốt nhất.

Trong số đầu tiên của XSignal: Khởi Nguồn sẽ có sự góp mặt của dàn line-up ‘máu mặt’ trong làng âm nhạc Việt như: Jase, Lâm Đạo Đạo, Teddy Chilla, Minoto, Boogie, Danny,… cũng như 2 rapper đến Fly Team Rap Việt mùa 1 là 16Typh và Gonzo.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

  • Thời gian: 25/6/2022 bắt đầu từ 10:00PM – late
  • Địa điểm : Kasho Club
  • Màu sắc Party : Bass/Electro/HipHop
  • Vé: 250.000VND ( FREE 1 DRINK ) 
  • HOTLINE : 𝟎𝟗𝟕𝟕 𝟓𝟎𝟐 𝟓𝟎𝟐

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments