KSHMR – DJ/Producer Top 12 DJ MAG sẽ góp mặt tại sự kiện Heineken Countdown Hà Nội 2021

  • ...

Một bản tin cực kỳ chấn động đối với cộng đồng âm nhạc điện tử ở Miền Bắc, cũng như cả Việt Nam nói chung. KSHMR sẽ góp mặt tại sự kiện Heineken Countdown ở định dạng “virtual set” được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 31/12/2020 sắp tới.

Mới đây, thông tin về sự kiện Heineken Countdown 2021 đã được chính ban tổ chức hé lộ. KSHMR – DJ/Producer Top 12 bảng xếp hạng Top 100 DJ MAG 2020 sẽ biểu diễn tại sự kiện này, với định dạng “virtual set” (không gian ảo).

Thông tin này trên đang khiến các fan hâm mộ EDM tại Hà Nội đứng ngồi không yên, bởi đã rất lâu chúng ta đã có sự kiện đỉnh cao có sự góp mặt của nghệ sĩ quốc tế.

Sân khấu Heineken Countdown 2021 tại Quảng Trường Nhà Hát Lớn, Hà Nội

Mặc dù KSHMR góp mặt ở định dạng set nhạc trong không gian ảo, nhưng đây chắc chắn sẽ tạo hiệu ứng vô cùng lớn để giới trẻ lập team đi quẩy và cùng nhau khép lại một năm 2020 đầy biến động này, hướng tới năm mới 2021 đầy hứa hẹn.

Bên cạnh KSHMR (Virtual Set) còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ như: ca sĩ Mỹ Linh, Noo Phước Thịnh, Karik, Justatee, Phương Ly, Châu Đăng Khoa, ban nhạc Chillies, Monstar band, bộ đôi DJ/Producer 39Kingdom, DJ Victor Bailey, cặp đôi Naomi & WEAN, Rapper GDucky, Duy Andy,…

Đừng bỏ lỡ cơ hội để tham gia sự kiện đếm ngược chào đón năm mới 2021 có 1-0-2, chỉ có tại Quảng Trường Nhà Hát Lớn Hà Nội vào ngày 31/12/2020 này nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN

  • Thời gian: 7:00PM – khuya
  • Địa điểm: Quảng Trường Nhà Hát Lớn Hà Nội
  • Sự kiện vào cổng tự do

Đọc thêm