spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcKỷ niệm 1 năm thành lập thương hiệu Dusted Recordings, Dustee &...

Kỷ niệm 1 năm thành lập thương hiệu Dusted Recordings, Dustee & Nimbia ra mắt track “Underngao”

Lời đầu tiên, ban biên tập Raver.vn xin gửi lời chúc mừng thương hiệu âm nhạc Dusted Recordings tròn 1 tuổi! Nhân đây, thương hiệu này vừa gửi tặng cho các độc giả bằng một món quà đặc biệt, đó là track Underngao – sản phẩm mới nhất của Dustee và Nimbia chính thức ra lò!

Underngao là sản phẩm âm nhạc mang âm hưởng Tech House, cùng với drop và giai điệu vô cùng lôi cuốn. Track này dự báo sẽ đốt cháy các hộp đêm lớn ở bất cứ lúc nào mỗi khi được vang lên.

Sản phẩm này ra mắt đúng thời điểm thương hiệu Dusted Recordings tròn 1 tuổi – với sứ mệnh ra mắt các sản phẩm của các nghệ sĩ Việt, cũng như thúc đẩy tên tuổi của họ vươn tâm thế giới.

Underngao đã từng xuất hiện trong số đầu tiên của Dusted Nation, nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ cũng như cả cộng đồng âm nhạc điện tử Việt Nam nói chung.

Với sản phẩm âm nhạc này, Raver.vn xin chúc cho thương hiệu Dusted Recordings sẽ ngày một phát triển, và tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian sắp tới!

Mời các bạn cùng thưởng thức Underngao dưới đây và cùng nhau để lại lời chúc cho thương hiệu Dusted Recordings dưới bài viết nhé!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments