Kygo và Rita Ora kết hợp sản xuất âm nhạc cho phim Detective Pikachu

  • ...

Kygo và Rita Ora đã chính thức phát hành “Carry On” vào 18/4. Bài hát sẽ trở thành ca khúc chính thức cho bộ phim đình đám Detective Pikachu sẽ ra rạp trong thời gian tới.

Detective Pikachu lấy chủ đề của bộ hoạt hình huyền thoại Pokémon. Bộ phim kể về cuộc hành trình tìm hiểu sự mất tích bí ẩn của bố Tim – Harry -vốn là một thám tử. Đồng hành cùng Tim là một Pokémon hệ sấm sét mà ai cũng biết – Pikachu – Pokémon của Harry.

Các trailer của bộ phim đã đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ. Nào là Pikachu không được “dễ thương như trong phiên bản hoạt hình 2D. Diplo cũng bất ngờ xuất hiện trong trailer thứ 2 của bộ phim. Bộ phim sẽ công chiếu vào ngày 8 tháng 5 tới đây.

Và mới đây nhất là sản phẩm của Rita OraKygo – Carry On. Ca khúc nhạc phim chính thức của Detective Pokémon. Kygo sở hữu cho mình nhiều ca khúc hit như “Firestone”, “It Ain’t Me”. Rita Ora cũng đã từng hợp tác với huyền thoại Avicii trong ca khúc “Lonely Together”. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ không làm thất vọng cho người hâm mộ.

Kygo & Rita Ora – Carry On

Đọc thêm